Calendar Importer One

Rate this post

Calendar Importer One – Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả . Chỉ bằng một vài thao tác nhỏ đó là xuất danh sách sự kiện bạn đã có trong Outlook và calendar google sang tệp .isc sau đó sử dụng phần mềm để nhập dữ liệu.

giao-dien-phan-mem-calendar-importer-one

Giao diện của phần mềm Calendar Importer One

Sau khi nhập dữ liệu mọi dự định, kế hoạch công việc hiện tại cũng như tương lai gần sắp tới của bạn sẽ được sắp xếp theo trình tự thời gian, bạn sẽ không cần phải sử dụng bất cứ phần mềm hỗ trợ nào, tất cả mọi công việc sẽ được nhanh chóng giải quyết.

nhap-lich-tu-file-.isc-cua-phan-mem-calendar-importer-one

Nhập tịch từ file -isc trên phần mềm Calendar Importer One

Calendar Importer One có đầy đủ các chức năng cơ bản cần có của một phần mềm quản lý tương tự như Outlook như thiết lập thời gian làm việc, hẹn ngày giờ, ghi chú, thông báo lịch, sắp xếp theo trật tự thời gian các sự kiện. Ứng dụng còn đem tới cho bạn sự tiện nghi tối đa bằng cách phân rõ các mục cụ thể tùy theo thời gian hoặc màu sắc với giao diện gần gũi, quen thuộc.

loc-sap-dat-su-kien-tren-calendar-importer-one

Lọc và sắp xếp các sự kiện ưu tiên trên Calendar Importer One

Tính năng của Calendar Importer One

Nhập dữ liệu dễ dàng

 • Bạn có thể xuất các sự kiện của bạn trong Outlook và google Calendar ra file.ics sau đó phần mềm sẽ sử dụng file này để nhập dữ liệu một cách nhanh chòng và dễ dàng.

Chọn lọc và sắp xếp các sự kiện

 • Với những sự kiện quan trọng, ưu tiên phần mềm sẽ giúp bạn bỏ lên trên đầu và được đánh dấu bằng màu sắc nổi bật. Ứng dụng sẽ giúp bạn chọn lọc, sắp xếp dự kiện theo thời gian nếu không có sự kiện ưu tiên một cách nhanh chóng, chính xác.

Có thể chia sẻ nhiều tài khoản

 • Phần mềm giúp bạn có thể add thêm nhiều tải khoản bằng các gmail khác nhau, với khả năng này bạn có thể chia sẻ công việc, nhắc nhở các thành viên trong dự án một cách dễ dàng chính xác về thời gian.

Xem lịch mọi lúc mọi nơi

 • Phần mềm có hỗ trợ cho Cortana cho phép bạn quản lý ứng dụng sử dụng lệnh thoại vì thế bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản trên điện thoại dù ở bất cứ nơi đâu cũng cập nhật và theo dõi được lịch làm việc.

Có nhiều cách để truy cập ứng dụng

 • Để truy cập phần mềm sẽ cấp cho bạn thêm một mã Pin, hoặc bạn có thể sử dụng quét vân tay và quét mống mắt.

Đánh giá sơ lược về Calendar Importer One

Ưu điểm:

 • Sắp xếp thời gian một cách hiệu quả
 • Nhập sự kiện thông minh và khoa học.
 • Có biểu đồ về thời gian.
 • Phân chia công việc theo từng mục, thời gian trước sau và phân biệt bằng màu sắc hiệu quả.

Nhược điểm:

 • Chưa có ngôn ngữ tiếng Việt.
 • Tích hợp với điện thoại chỉ có tiếng Anh.

Để mang đến cho bạn sự tiện nghi tối đa bằng cách phân chia rõ chức năng cụ thể theo thời gian, đồng bộ với Outlook, google hãy tải ngay phần mềm Calendar Importer One về để giúp công việc hiệu quả hơn.