Chat Facebook trên Android không sử dụng Messenger như thế nào?

Rate this post
Thiết bị Android của bạn không đủ cho app Messenger. Vậy làm thế nào để chat Facebook mà không cần Messenger?

Facebook là phần mềm chat và là mạng xã hội được dùng phổ biến nhất hiện nay. Nó được nhiều người dùng ưa thích và sử dụng để kết nối đến bạn bè trên toàn thế giới một các nhanh chóng. Tuy Nhiên hiện nay thì facebook cập nhật thêm ứng dụng messenger để người dùng có thể nhắn tin và trò chuyện với bạn bè tốt nhôn. Nhưng việc đó làm cho các thiết bị của bạn khi sử dụng facebook cần phải cài đặt thêm ứng dụng Messenger.

Do đó sẽ làm cho bộ nhớ của thiết bị giảm di rất nhiều và khi người dùng nhắn tin quá nhiều nó sẽ ảnh hướng đến bộ nhớ của điện thoại nghiêm trong làm cho điện thoại và các thiết bị android của người dùng trở nên chậm chập đo rất nhiều lần. Vỉ thế cách tốt nhất để cải thiện tình trạng này là xóa bỏ phần mềm nhắn tin trên facebook nhưng vẫn có thể sử dụng được tính năng này bằng 1 cách khác. Thiết bị Android của bạn không đủ dung lượng cho app Messenger. Vậy làm thế nào để chat Facebook mà không cần Messenger? Đây chắc hẳn đang là thắc mắc của khá nhiều người. Để tìm được lời giải đáp tốt nhất thì bạn hãy cùng với chúng tôi theo dõi nội dung bài viết dưới đây nhé!

Cách chat Facebook trên Android không sử dụng Messenger

Cách chat Facebook trên Android không sử dụng Messenger

Cách chat Facebook trên Android không sử dụng Messenger

Bước 1: Mở một trình duyệt có sẵn trên thiết bị Android và truy nhập vào Facebook >> chọn mục tin nhắn

Chat facebook không cần messenger

Đăng nhập vào Facebook và vào tin nhắn

Bước 2: Lúc này, chức năng tin nhắn sẽ yêu cầu bạn phải cài đặt phần mềm Messenger thì bạn bấm vào mục Mở rộng ở góc bên trên cùng bên phải của tình duyệt >> chọn ô yêu cầu trang web cho máy tính

Cách chat facebook không sử dụng Messenger

Chọn yêu cầu trang web cho máy tính

Bước 3: Tải lại Facebook và tiếp tục truy cập lại vào phần tin nhắn. Và lúc này bạn có thể chat Facebook mà cần ứng dụng Messenger nữa. 

Hướng dẫn chat facebook không sử dụng ứng dụng messenger

Vào lại facebook và chat

Chỉ với 3 bước thao tác đơn giản là người dùng có thể thực hiện việc chat trên facebook mà không cần sử dụng đến tính năng Messenger của facebook. Với cách này thì bạn có thể tiết kiệm được tối đa tài nguyên của điện thoại từ đó tận dụng tốt bộ nhớ trên các thiết bị android. Thật tiện lợi phải không nào?  nhưng mẹo này có rất ít người dùng biết vì thể bạn nên chia sẻ nó đến với bạn bè của mình để nó biết và thực hiện. Ngoài ra với bài hướng dẫn này còn cho phép người dùng có thể tiết kiệm dung lượng bộ nhớ điện thoại mà không cần phải cài đặt thên chương trình nhắn tin của facebook. Chúc các bạn thành công.