Chèn ảnh vào trong CV xin việc trong Word

Rate this post
Những yêu cầu cơ bản của một bản CV để đi xin việc là phải bao gồm đầy đủ nội dung và chắc chắn phải có cả hình ảnh của bạn nữa.

Những yêu cầu cơ bản của một bản CV để đi xin việc là phải bao gồm đầy đủ nội dung và chắc chắn phải có cả hình ảnh của bạn nữa. Nếu bạn đã có một nội dung hoàn chỉnh khá đẹp và bắt mắt và không thể thiếu một thứ đó là hình ảnh của bạn khá quan trọng, trong bài viết này mình xin hướng dẫn các bạn cách chèn ảnh vào đơn xin việc của bạn nhé.

Để có một hồ sơ xin việc hoàn hảo thì ngoài yêu cầu về các chứng chỉ liên quan như bằng, giấy khai sinh thì một phẩn quan trọng đó là CV của bạn hiển nhiên là trên CV đó phải có ảnh của bạn rồi, vậy bạn đã biết cách chèn ảnh vào trong CV của mình chưa, hãy tham khảo hướng dẫn sau của mình.

chèn ảnh vào trong CV

 

Hướng dẫn chèn ảnh vào trong CV, sơ yếu lí lịch trong Word

Bước 1: Bạn tiến hành mở file CV xin việc mà bạn muốn chèn ảnh ra, bạn click vào khung chứa ảnh trong CV của bạn rồi bạn vào mục Insert trên thanh công cụ bạn chọn Picture.

chèn ảnh vào trong CV - bước 1

Hướng dẫn cách thêm ảnh vào trong CV

Bước 2: Bạn tìm đến mục mà chứa ảnh bạn muốn chèn, bạn Click vào ảnh đó và chọn mục Insert

chèn ảnh vào trong CV - bước 2

Tiến hành chọn ảnh cần chèn

Kết quả thu được sau khi bạn chèn hoàn thành.

chèn ảnh vào trong CV - bước 3

Việc chèn ảnh vào trong sơ yếu lí lịch hay các loại giấy tờ khác với bản Word bạn cũng có thể làm tương tự như như đối với CV nhé. Như vậy chỉ đúng hai bước khá đơn giản mà lại rất nhanh chóng bạn đã có thể chèn được ảnh của mình vào trong CV xin việc rồi.

Nhưng tuy nhiên, đó thì là một chi tiết khá nhỏ trong CV của bạn, để đạt được 1 CV hoàn chỉnh và đẹp mắt bạn có thể tham khảo thêm một số cách viết CV khác để có một file CV tốt nhất.