Chia sẻ file Word cho nhiều người dùng

Rate this post
Với hướng dẫn chia sẻ file Word cho nhiều người sẽ giúp bạn chia sẻ dữ liệu đến nhiều người thông qua Email, mà không phải mất công để soạn thảo Mail cho từng người một.

Với hướng dẫn chia sẻ file Word cho nhiều người sẽ giúp bạn chia sẻ dữ liệu đến nhiều người thông qua Email, mà không phải mất công để soạn thảo Mail cho từng người một. Và để chia sẻ file Word cho nhiều người dùng một lúc, chúng ta sẽ thực hiện theo các hướng dẫn sau đây.

Word đó là một phần của bộ ứng dụng Microsoft Office 2016, mới đây thì Microsoft đã cho ra mắt bộ ứng dụng Microsoft Office 2016 với rất nhiều tính năng tiên tiến.

Chúng ta có thể kể tới là việc tích hợp tính năng Lync và Skype để dành cho các doanh nghiệp cùng với đó chính là tính năng chia sẻ file Word cho nhiều người mà Taichua.com sẽ hướng dẫn các bạn sau đây.

chia sẻ file word cho nhiều người dùng

Người dùng thường thường xuyên sử dụng phần mềm văn phòng Word sẽ thực hiện sử dụng cách chuyển PDF sang Word đơn giản giúp chỉnh sửa các file PDF mà không cần thiết sử dụng Foxit Reader. Nên nếu muốn thực hiện việc chia sẻ file Word đến nhiều bạn bè, đồng nghiệp hay là nhiều đối tác thì phải làm như thế nào? Rất đơn giản các bạn làm theo hướng dẫn sau đây nhé.

Hướng dẫn chia sẻ Word cho nhiều người dùng cùng lúc

Word hiện nay là một công cụ soạn thảo văn bản đã được sử dụng khá nhiều ở Việt Nam cũng như tại nhiều quốc gia khác nhau trên toàn thế giới. Để thực hiện việc chia sẻ file Word cho nhiều người thì bạn cần phải sử dụng phiên bản Word 2016 trở lên nhé. Ở đây Taichua.com sẽ hướng dẫn bạn sử dụng Word 2016.

Bước 1: Khởi động word 2016 sau đó trong giao diện Word, click chọn Share.

cách chia sẻ word cho nhiều người dùng - bước 1

Bước 2: Nếu tài liệu của bạn chưa được lưu vào đám mây ta click chọn Save to Cloud.

cách chia sẻ word cho nhiều người dùng - bước 2

Bước 3: Trong Save As, bạn đăt tên cho tập tin của bạn và lưu lại.

cách chia sẻ word cho nhiều người dùng - bước 3

Bước 4: Tiếp theo trong phần Share, bạn cần nhập địa chỉ người nhận.

cách chia sẻ word cho nhiều người dùng - bước 4

Bước 5: Lúc này thì Email sẽ lập tức được gửi đến những người nhận theo địa chỉ bạn đã thêm vào, bao gồm cả liên kết đến tài liệu đã bạn được lưu trữ trong tài khoản OneDrive.

cách chia sẻ word cho nhiều người dùng - bước 5

 

Bước 6: Sau đó người nhận nhấp vào liên kết sẽ thấy phần chỉnh sửa trên Word Online.

cách chia sẻ word cho nhiều người dùng - bước 6

Sau khi chỉnh sửa hoàn tất, bạn click Save để lưu lại trên đây là các bước hướng dẫn giúp bạn chia sẻ file Word cho nhiều người dùng. Bạn vừa có thể tiết kiệm được rất nhiều thao tác nếu phải sử dụng Gmail để gửi thông tin rồi cho nhiều người cùng lúc rồi đấy.

Còn một cách khác cũng giúp bạn chia sẻ dữ liệu Word hàng loạt, đó chính là chia sẻ văn bản Google Docs. Đây cũng là một cách khá là hay để bạn chia sẻ thông tin, công việc đến nhiều người cùng lúc, hỗ trợ rất tốt khi thực hiện làm việc nhóm.