Chuyển đổi file ảnh từ JPG sang BMP, PNG, ICO

Rate this post
Đôi khi bạn tải những bức ảnh trên mạng về và rất bực mình khi mở những bức ảnh đó ra thì lại không mở được vì những định dạng đó máy của bạn không hiểu được.

Đôi khi bạn tải những bức ảnh trên mạng về và rất bực mình khi mở những bức ảnh đó ra thì lại không mở được vì những định dạng đó máy của bạn không hiểu được. Hiện nay có rất nhiều định dạng ảnh mà máy của bạn không cài được hết những phần mềm có thể đọc được những định dạnh đó.

Thông thường những bước ảnh trên mạng thường được lưu ở định dạng JPG , bạn muốn chuyển đổi những bức ảnh đó sang đuôi BMP, PNG, ICO,.. ? Có rất nhiều cách giúp bạn thực hiện được điều này , bài viết hôm này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cách convert ảnh từ JPG sang BMP, PNG, ICO đơn giản và nhanh chóng nhất. Mời các bạn cùng theo dõi và thực hiện theo nhé.

Hướng dẫn cách chuyển đổi file ảnh từ JPG sang BMP, PNG, ICO bằng nhiều cách khác nhau.

Convert Ảnh JPG To BMO, PNG, ICO Online

Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải truy cập trang web Tại Đây

Bước 2:Sau đó bạn nhấn vào chọn Choose Files để có thể chọn đến bức ảnh cần thực hiện việc convert.

Tiếp theo bạn hãy tìm tới ảnh cần convert.

Chọn ảnh cần convert

Tiếp theo bạn hãy tìm tới ảnh cần convert.

tìm ảnh cần convert

Chọn ảnh cần convert

Bước 3: Để tiếp tục bạn nhấn vào chọn định dạng bạn muốn chuyển đổi. Và tiến hành gõ vào địa chỉ email rồi nhấn vào convert.

gõ vào địa chỉ email rồi nhấn vào convert

Gõ vào địa chỉ email rồi nhấn vào convert

Cách Convert Ảnh JPG To BMP, PNG, ICO Offline

Đối với cách convert ảnh offline bạn chỉ cần sử dụng phần mềm Paint thông thường ở máy, tiếp tới khi lưu thì bạn nhấn vào  chọn Save as và chuyển đến định dạng file mà bạn muốn là được.

chọn Save as và chuyển tới định dạng file mình muốn là được.

Chọn Save as và chuyển tới định dạng file mình muốn là được.

Vậy là xong rồi đấy chúng tôi đã hướng dẫn bạn thực hiện xong 2 bước để convert ảnh từ định dạng JPG sang BMP, PNG, ICO bằng cách online và offline rồi đấy . Vô cùng đơn giản phải không nào.

Bên cạnh đó chúng tôi đã giới thiệu với các bạn rất nhiều những cách convert ảnh khác nhau bạn hãy truy cập vào trang web taichua.com để biết cách thực hiện nhé. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn , hãy chia sẻ thủ thuật này đến với mọi người để cùng biết nhé.

Chúc các bạn thực hiện thành công thủ thuật vô vùng tuyệt vời này !.