Chuyển đổi Video bằng Hamster Free Video Converter như thế nào?

Rate this post

Hamster Free Video Converter là một trong những phần mềm chuyển đổi mạnh mẽ, nó cho phép bạn chuyển đổi các video ở định dạng thông thường sang các định dạng dành riêng cho iPhone, iPad, Sony,…

Điều đặc biệt được nói đến ở Hamster Free Video Converter chính là một phần mềm miễn phí nhưng lại có đầy đủ các chức năng như những phần mềm mất phí khác như Total video converter. Tuy là vậy nhưng không phải là ai cũng biết cách sử dụng nó như thế nào. Để chi tiết hơn thì bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn cách chuyển đổiVideo bằng Hamster Free Video Converter. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để biết cách sử dụng nhé.

Chuyển đổi Video bằng Hamster Free Video Converter :

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm vào máy tính. 

Bước 2: Khởi động phần mềm, tiếp sau đó để chuyển đổi thì bạn click vào Add files. Khi đó trong cửa sẽ hiện ra để bạn lựa chọn video cần chuyển đổi đuôi, sau đó click vào Open.

Chuyển đổi Video bằng Hamster Free Video Converter

Chọn video cần chuyền đổi 

Bước 3: Tiếp tục chọn next. Trong đó:

– Thư mục Devices: lựa chọn định dạng của thiết bị muốn chuyển sang: iPhone, Sony, HTC,..

– Thư mục Formats and Devices: lựa chọn định dạng muốn chuyển sang như: AVI, MPEG, MP4, …

Tùy theo mục đích sử dụng mà bạn chộn định dạng video muốn chuyển đổi. Sau đó thì nhấn Covert để thực hiện quá trình chuyển đổi.

Hướng dẫn chuyển đổi Video bằng Hamster Free Video Converter

Chọn định dạng thiết bị sau khi chuyển

Bước 4: Tiếp theo đó là cửa sổ mới hiện ra để bạn chọn nơi để lưu trữ file sau khi chuyển đổi. Cuối cùng thì chọn OK để quá trình chuyển đổi bắt đầu.

Hướng dẫn cách chuyển đổi Video bằng Hamster Free Video Converter

Chọn vị trí lưu file video 

Lúc này, bạn chỉ cần chờ đến khi quá trình chuyển đổi video kết thúc. Quá trình chuyển đổi nhanh hay chậm phụ thuộc vào dung lượng của video mà bạn muốn chuyển đổi.

Với 4 bước thực hiện đơn giản như chúng tôi đã chia sẻ ở trên thì việc chuyển đổi video sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Chúc bạn thành công!