Classroom Spy Professional

Rate this post

Classroom Spy Professional – Diều khiển màn hình máy tính

Classroom Spy Professional cho phép bạn theo dõi trực tiếp màn hình máy tính, ghi lại các cảnh của máy tính từ xa hoặc trình chiếu trên lớp cho học sinh, sinh viên, công cụ này hỗ trợ học tập hiệu quả dành cho lớp học công nghệ thông tin, các giáo viên có thể theo dõi màn hình của từng sinh viên, có thể điều khiển chuột và bàn phìm từ các máy trạm.

giao-dien-phan-mem-Classroom-Spy-Professional

Giao diện phần mềm Classroom Spy Professional

Bằng cách này bạn có thể kiểm tra kiến thức của từng sinh viên, theo dõi hoạt động của sinh viên trên máy tính trong giờ học, ngoài ra bạn luôn có thể ghi lại màn hình của bất cứ sinh viên nào, ứng dụng này cũng hỗ trợ thêm các công cụ giúp bạn tắt, khởi động lại máy, điều khiển từ xa chỉ qua một cú click chuột.

chuc-nang-theo-doi-hoat-dong-cac-may-tinh-tren-Classroom-Spy-Professional

Theo dõi và ghi lại hoạt động của các máy trạm trên phần mềm Classroom Spy Professional

Nó còn cho phép bạn kiểm soát từ xa màn hình máy tính như khóa máy, khởi động lại, đóng cửa sổ, chuyển sang chế độ chờ và ngủ quản lý truy cập internet,… thâm chí còn cho phép các máy tính trong một hệ thống có thể gửi tin nhắn bằng văn bản, trao đổi và truy xuất các file dữ liệu với nhau.

theo-doi-quan-ly-tat-ca-sinh-vien-trong-lop-tren-Classroom-Spy-Professional

Theo dõi hoạt động của tất cả các sinh viên trên lớp trong phần mềm Classroom Spy Professional

Phần mềm này còn tích hợp tính năng ghi lại màn hình vào các file AVI với kích thước khác nhau, bên cạnh đó nó còn hỗ trợ đa màn hình giúp bạn có thể theo dõi hai hay nhiều màn hình cùng một lúc và cũng cho phép bạn bảo vệ các truy cập trái phép bằng mật khẩu riêng của mình.

Những tính năng Classroom Spy Professional

Khởi động các chương trình trên máy trạm dễ dàng

 • Phần mềm cho phép bạn điều khiển chuột và bàn phím từ máy trạm đồng thời tích hợp các công cụ giúp bạn tắt khởi động lại và điều khiển máy máy trạm khá nhanh và đơn giản.

Theo dõi và ghi lại hoạt động của các sinh viên

 • Chương trình này cho phép bạn kiểm soát, theo dõi hoạt động của từng sinh viên trên máy tính vì thế bạn có thể biết được một sinh viên đang làm bài tập hay đang giải trí, chơi game trong giờ học.

Quản lý tất cả sinh viên trong lớp

 • Bạn có thể quản lý tất cả các sinh viên trong lớp chỉ trên một màn hình máy chủ. Vì ứng dụng cho phép theo dõi hai hay nhiều màn hình cùng một lúc nên có thẻ theo dõi cả lớp trong giờ học.

Chống gian lận

 • Bạn có thể khóa hoạt động máy tính của sinh viên trong khi họ đang chờ xem hướng dẫn hoặc lời giải đáp của bài tập, từ đó chương trình này có thể chống gian lận trong lớp học, thi cử.

Giao tiếp, chia sẻ tài liệu một cách dễ dàng

 • Bạn có thể giúp đỡ sinh viên bằng cách cho họ xem màn hình của bạn, chia sẻ những tài liệu học tập bằng cách cho họ truy cập để trao đổi dữ liệu với nhau.
 • Tắt/ khởi động/điều khiển từ xa đơn giản chỉ bằng cú click chuột.

Đánh giá sơ bộ Classroom Spy Professional

Ưu điểm:

 • Có thể hoạt động mà không cần internet vẫn có thể kết nối các máy.
 • Giao diện đơn giản dễ sử dụng.
 • Thích hợp với mọi phiên bản của windows.

Nhược điểm

 • Vì có thể truy cập để trao đổi dữ liệu vì thế tính bảo mật không cao.
 • Hạn chế ngôn ngữ.

Để quản lý tốt trong một lớp học hay trong mạng nội bộ công ty hãy tải phần mềm quản lý và điều khiển máy tính Classroom Spy Professional để trải nghiệm ngay bây giờ.