Cleaner++

Rate this post

Cleaner++ – Phần mềm dọn dẹp máy tính

Cleaner++ là công cụ có khả năng dọn dẹp các file rác trên máy tính của bạn, đồng thời cho phép gỡ bỏ các cài đặt ứng dụng cũng như một số phần mềm bị nhiễm virus.

Máy tính sử dụng lâu ngày thường gặp một số vấn đề khiến cho máy chạy chậm hơn so với ban đầu như bị nhiễm virus, chứa nhiều file rác, registry bị lỗi, các phần mềm trong máy có phiên bản cũ không tương thích với hệ điều hành. Điều này gây ra không ít khó khăn cho quá trình học tập và làm việc của những người sử dụng máy tính. Vậy giải pháp nào tốt nhất nhằm giải quyết những vấn đề trên, để máy tính hoạt động ổn định trở lại?

Cleaner++ được nhiều người biết đến và sử dụng bởi những tính năng ưu việt của nó. Ứng dụng này có thể dọn dẹp file rác trên máy tính, gỡ cài đặt những tập tin bị nhiễm virus, giải phóng ổ cứng và tăng tốc máy tính.

Cleaner++ - Công cụ dọn dẹp file rác trên máy tính

Cleaner++ – Công cụ dọn dẹp file rác trên máy tính

Sử dụng ứng dụng, máy tính của bạn sẽ được loại bỏ những lỗi gây ảnh hưởng không tốt đến máy tính. Công cụ này xóa sạch tất cả các dấu vết registry của các chương trình được gỡ bỏ. Còn với những registry bị lỗi, ứng dụng sẽ xóa khỏi hệ thống và thay thế bằng registry hoàn thiện hơn, giúp máy tính hoạt động được ổn định hơn, tăng tốc khi khởi động máy tính.

Đối với những file cứng đầu, những phần mềm bị nhiễm virus khó gỡ bỏ trên máy tính, công cụ này có thể xóa bỏ được bộ cài đặt của chúng một cách dễ dàng ra khỏi bộ nhớ máy tính, giúp máy tính của bạn hạn chế được nhiều mối nguy hại.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tải về và sử dụng RegistrySmart, công cụ chuyên về sửa chữa registry lỗi.

Cleaner++ - Giúp người dùng giải phóng ổ cứng và tăng tốc máy tính

Cleaner++ – Giúp người dùng giải phóng ổ cứng và tăng tốc máy tính

Các tính năng chính của Cleaner++

  • Xóa file rác trên máy tính, gỡ cài đặt phần mềm và ứng dụng bị nhiễm virus.
  • Xóa và sửa chữa registry bị lỗi.
  • Giải phóng ổ cứng và tăng tốc máy tính.
  • Tăng tốc khởi động máy tính.
  • Tăng hiệu suất hoạt động của máy tính.

Đánh giá khái quát về Cleaner++

Ưu điểm:

  • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng, dung lượng gọn nhẹ.
  • Có thể tự phát hiện được các dấu vết còn sót lại từ các trò chơi, ứng dụng đã được gỡ bỏ khỏi hệ thống.
  • Đảm bảo được hiệu suất hoạt động của máy tính.
  • Loại trừ những lỗi gây ảnh hưởng xấu đến máy tính.

Với những tính năng ưu việt trong vấn đề dọn dẹp máy tính, Cleaner++ sẽ góp phần giúp máy tính của bạn được làm mới hoàn toàn, đảm bảo được hiệu suất hoạt động.