Cok Wechat Recovery

Rate this post

Cok Wechat Recovery – Khôi phục lịch sử trò chuyện trên Webchat

Cok Wechat Recovery có thể giúp bạn khôi phục lịch sử trò chuyện Wechat đã xóa trong iPhone và xuất lịch sử trò chuyện Wechat từ điện thoại Android sang máy tính. Sẽ không có vấn đề gì nếu bạn quên mật khẩu Wechat, vì phần mềm này không yêu cầu mật khẩu để xem lịch sử trò chuyện. Nhật ký trò chuyện Wechat bằng văn bản được lưu trong điện thoại của bạn sau khi mã hóa và các tin nhắn âm thanh được mã hóa tốt hơn để không có phần mềm trình phát âm thanh nào hoạt động và phát tệp âm thanh Wechat được xuất từ ​​điện thoại thông minh trừ khi Cok Wechat Recovery được sử dụng.

Một khi bạn đã lấy lại được lịch sử, việc khôi phục các tin nhắn và cuộc trò chuyện là điều đơn giản. Chương trình cho phép bạn xem trước tất cả các cuộc trò chuyện được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu và thậm chí bạn có thể khám phá nội dung từ bảng điều khiển chuyên dụng.

Bạn có thể chọn các cuộc trò chuyện mà bạn muốn khôi phục và sau đó nhấn phím R hoặc truy cập vào các tin nhắn đã xóa Khôi phục và ứng dụng thực hiện phần còn lại. Cần phải đề cập rằng hoạt động có thể mất một lúc, tùy thuộc vào kích thước của cơ sở dữ liệu và số lượng tin nhắn mà bạn muốn khôi phục.

Giao diện phần mềm Cok Wechat Recovery với chức năng khôi phục tin nhắn văn bản

Giao diện phần mềm khôi phục tin nhắn văn bản

Các chức năng của phần mềm Cok Wechat Recovery

  • Khôi phục tin nhắn đã xóa hoặc bị mất, lịch sử trò chuyện, nhóm, danh bạ, hình ảnh, video trong WeChat.
  • Nó có thể truy xuất các tin nhắn Wechat đã xóa từ tất cả iPhone và iPad. Bao gồm iPhone SE, iPhone 6S, iPhone 6, iPhone7, iPhoneX…
  • Hỗ trợ xuất tất cả lịch sử trò chuyện Wechat từ điện thoại Android sang máy tính để xem. Bao gồm SANSUNG, HUAWEI, MI, LG, Motorola, HTC, Lenovo, v.v.
  • Hỗ trợ xem trước và chọn những nội dung tin nhắn mà mình muốn khôi phục.
  • Hoàn toàn tương thích với hệ điều hành iOS / Windows / MacOS mới nhất.

Đánh giá ưu nhược điểm của Cok Wechat Recovery

Ưu điểm:

  • Thời gian khôi phục nhanh, nâng cao hiệu quả công việc.
  • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng cho cả với những người lần đầu tiên tiếp xúc với ứng dụng.

Nhược điểm:

  • Giới hạn về ngôn ngữ.
  • Phần mềm dùng thử giới hạn chỉ cho sử dụng trong thời gian nhất định.

Các bước sử dụng Cok Wechat Recovery

Trước tiên bạn cần sao chép lịch sử trò chuyện WeChat trong điện thoại vào máy tính trên Iphone hay điện thoại Android.

Các bước sao chép lịch sử webchat trên thiết bị di động trước khi sử dụng Cok Wechat Recovery

Các bước sao chép lịch sử webchat trên thiết bị di động trước khi sử dụng phần mềm

Mở “Cok Wechat Recovery”, chọn loại WeChat, thiết lập đường dẫn dữ liệu, nhấp vào nút “Read data” và phần mềm sẽ đọc tất cả WeChat ID trong thư mục đích của bạn, sau đó nhấp vào ID WeChat mà bạn muốn xem và nhấp vào nút “xem lịch sử trò chuyện”.

IPhone: Thiết lập đường dẫn dữ liệu như xuất khẩu “Documents” thư mục.

Điện thoại Android: Đặt đường dẫn dữ liệu trong thư mục “dữ liệu MicroMsg” thư mục, đường dẫn tài nguyên như thư mục “tài nguyên MicroMsg”.

Mở phần mềm Cok Wechat Recovery để duyệt dữ liệu bị xóa

Mở phần mềm để duyệt dữ liệu bị xóa

Phần mềm này cũng có thể khôi phục lịch sử trò chuyện WeChat đã bị xóa (tin nhắn) trong iPhone. Bạn chỉ cần nhấp vào “Tệp”, “Phục hồi thư đã xóa” trình đơn.

Phục hồi các tệp tin đã xóa bằng phần mềm Cok Wechat Recovery

Phục hồi các tệp tin đã xóa

Bạn cũng có thể xuất lịch sử cuộc trò chuyện WeChat dưới dạng tệp html và do đó tại thời điểm tiếp theo, bạn có thể xem nó mà không cần mở phần mềm này. Nếu bạn muốn xuất nó dưới dạng tệp ngoài, hãy nhấp vào “file” -> menu “export”, chọn địa chỉ liên hệ của WeChat mà bạn muốn xuất lịch sử trò chuyện của mình. 

Xuất kết quả phục hồi trên phần mềm Cok Wechat Recovery

Xuất kết quả phục hồi

Nguyên tắc khôi phục: Sau khi cuộc trò chuyện của WeChat bị xóa, dữ liệu khối trong tệp tin sẽ không bị xóa ngay lập tức. Chỉ khi nào có tin nhắn mới thì dữ liệu mới sẽ bị xóa khối ngẫu nhiên và chúng có thể được phục hồi hoàn toàn.

Nếu bạn bị mất dữ liệu trong lịch sử Webchat vì bất kỳ lý do gì, xóa vì vô tình hay cố ý, việc phục hồi sẽ rất đơn giản khi có ứng dụng này. Những chức năng của nó sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian phục hồi, nâng cao hiệu quả công việc. Tải phần mềm Cok Webchat Recovery về máy và cài đặt để lấy lại dữ liệu một cách nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo thêm Dr.Fone, ứng dụng này khôi phục tin nhắn đã xóa trên android rất hiệu quả, đảm bảo an toàn cho dữ liệu được khôi phục.

Kết luận: WeChat là một trong những ứng dụng nhắn tin được sử dụng nhiều nhất hiện nay, và việc quản lý, khôi phục lại những đoạn tin nhắn, hình ảnh, video đã xóa bằng cok wechat recovery sẽ giúp ích cho bạn lấy lại dữ liệu hiệu quả nhất.