Colibrico Design Studio

Rate this post

Colibrico Design Studio – Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. Cung cấp cho người dùng nhiều công cụ và những tùy chọn để tạo nên những dấu ấn đặc trưng cho cá nhân.

giao-dien-phan-mem-Colibrico-Design-Studio

Giao diện phần mềm Colibrico Design Studio khi chọn các tệp icon có sẵn theo chủ đề.

Ngoài ra bạn có thể kết hợp các ký hiệu đơn sắc một cách dễ dàng, cho phép người dùng chọn hình dạng có sẵn trong danh sách để chèn vào các icon của mình, các đối tượng tùy chỉnh cùng ảnh và chú thích, bạn có thể xóa haowjc sao chép các mục trong thiết kế, hoặc thay đổi liên kết hay nhóm đối tượng với nhau.

cac-icon-co-san-trong-mot-tep-cua-phan-mem-Colibrico-Design-Studio

Các biểu tượng icon có sẵn trong 1 tệp của phần mềm tạo biểu tượng Colibrico Design Studio

Một số tùy chọn còn giúp bạn điều chỉnh màu sắc cho các đối tượng, màu nền icon cũng như thêm một số hiệu ứng để sinh động hơn. Người dùng có thể vừa thao tác vừa xem hướng dẫn cơ bản được tích hợp trên chương trình vì thế bạn có thể nhanh chóng giải quyết những vấn đề mà mình gặp phải trong quá trình thiết kế.

Các biểu tượng tạo ra có chất lượng cao, loại bỏ được các cạnh thô và không bị mờ dù kích thước có thể được phóng to, người dùng có thể sử dụng những biểu tượng này để làm sinh động bài thuyết trình hay trang trí trang web

thiet-ke-tuy-chinh-thay-doi-mau-sac-cua-Colibrico-Design-Studio

Hỗ trợ tùy chỉnh thay đổi màu sắc của hình ảnh trong phần mềm Colibrico Design Studio

Các chức năng chính Colibrico Design Studio

Lựa chọn phong phú các hình ảnh

 • Phần mềm cho phép bạn chọn một hoặc nhiều tệp đồng thời thêm chúng vào trong trình thiết kế bằng cách click đúp chuột vào hình ảnh đã được lựa chọn, các chủ đề hình ảnh khá rộng từ nông nghiệp, xây dựng, phần cứng, phần mềm, quản lý mạng,…. bạn có thể nhập các tệp SVG mới trên máy tính trong trường hợp hình ảnh bạn muốn không có trong sẵn thư viện của ứng dụng.
 • Có rất nhiều chủ đề biểu tượng khác nhau cho người dùng lựa chọn bao gồm: gói biểu tượng trực tuyến, biểu tượng vui nhộn dạng lớn, biểu tượng dễ thương, biểu tượng màn hình máy tính,…. người sử dụng sẽ lựa chọn sao cho phù hợp vói dự án của mình.

Thiết kế tự động

 • Nếu bạn muốn thiết kế nhiều tệp với một kiểu duy nhất bạn có thể sử dụng Colibrico, các thiết kế sẽ được lưu dưới dạng mẫu và được sử dụng khi cần thiết, cho phép bạn nhanh chóng cung cấp kết quả trong trường hợp thay đổi biểu tượng.
 • Những biểu tượng của bạn có thể được kết hợp với nhóm hình động khác tạo nên kiểu thiết kế mới, bạn có thể kết hợp nhiều thiết kế khác nhau, những phong cách khác nhau để tạo ra biểu tượng thích hợp nhất cho dự án.

Thao tác đơn giản

 • Bạn có thể tự tạo ra bộ biểu tượng và tùy chỉnh thêm các thiết kế, như thay đổi màu sắc, thêm hiệu ứng chiều sâu, cắt, quản lý phác thảo.

Hỗ trợ đa dạng hình ảnh

 • Chương trình hỗ trợ nhiều định dạng tập tin hình ảnh và biểu tượng như PNG, BMP, GIF và ICO.

Đánh giá sơ lược Colibrico Design Studio

Ưu điểm:

 • Cung cấp biểu tượng sẵn có.
 • Chất lượng hình ảnh sắc nét.
 • Kích thước lớn.
 • Định dạng và màu sắc linh hoạt.

Nhược điểm:

 • Bản dùng thử hạn chế nhiều biểu tượng.
 • Ngôn ngữ bị giới hạn.

Để tạo nên tượng những biểu tượng mang dấu ấn cá nhân và phục vụ cho những dự án của mình hãy tải ngay Colibrico Design Studio về máy để trải nghiệm.