Colorize Photos – Chuyển ảnh đen trắng sang màu trực tuyến

Rate this post

 

Chuyển ảnh đen trắng sang màu trực tuyến là một trong những thủ thuật không hề đơn giản. Phương pháp này đòi hỏi sự hỗ trợ của những phần mềm chuyên nghiệp như Photoshop. Thế nhưng thông qua bài viết này, bạn sẽ có thêm một phần mềm tuyệt vời để thực hiện việc chuyển ảnh đen trắng sang màu trực tuyến đó là Colorize Photos.

Chuyển ảnh đen trắng sang màu trực tuyến đơn giản hơn khi có sự hỗ trợ của Colorize Photos

Chuyển ảnh đen trắng sang màu trực tuyến với Colorize Photos

 

  • Dịch vụ trực tuyến Colorize Photos cho phép người dùng thực hiện việc chỉnh sửa ảnh đen trắng sang ảnh màu chỉ với vài giây.
  • Ứng dụng phần mềm này được thiết kế chuyên nghiệp nên sử dụng dễ dàng, giao diện thân thiện,….nhanh chóng mang lại những bức ảnh sống động.
  • Colorize Photos sử dụng thuật toán thông minh để phân tích hình ảnh và đưa ra những phỏng đoán màu sắc chính xác cao, phù hợp cho từng bức ảnh.

Hướng dẫn việc chuyển ảnh đen trắng sang màu trực tuyến.

Các thao tác chuyển đổi ảnh đen trắng sang màu trực tuyến vô cùng dễ dàng và hiệu quả.

Các thao tác chuyển đổi ảnh đen trắng sang màu trực tuyến vô cùng dễ dàng và hiệu quả

  • Bước 1: Bạn truy cập trang web Coloruze Photos trực tuyến.
  • Bước 2: Website này sẽ sử dụng URL của ảnh để xác nhận và thực hiện quá trình biến đổi màu sắc cho ảnh. Người dùng tiến hành sao chép ảnh trực tuyến bằng cách nhấn chuột vào bức ảnh vào sao chép địa chỉ hình ảnh.

Nếu người dùng muốn chuyển ảnh đen trắng sang màu trực tuyến từ nguồn ảnh có sẵn trong máy, bạn cần tải ảnh lên trang web lưu trữ hình ảnh như Google Photos, facebook, amazon Prime Photos,….và lấy URL.

  • Bước 3: Bạn dán địa chỉ URL của ảnh vào ô trống (Paste the URL to an image to colorize it) bằng cách dùng tổ hợp phím Ctrl +V hoặc click chuột phải và chọn Paste.
  • Bước 4: Sau khi dán xong, bạn nhấn Colorize it để tiến hành quá trình chuyển đổi hình ảnh. Tốc độ quá trình chuyển đổi ảnh đen trắng sang màu trực tuyến nhanh hay chậm tùy thuộc vào dung lượng ảnh.
  • Bước 5: Quá trình chuyển đổi đã hoàn tất, bạn có thể lựa chon j Download Colorized image để tải ảnh vừa thực hiện để so sánh với ảnh gốc.

Taichua.com đã giới thiệu đến bạn cách chuyển ảnh đen trắng sang màu trực tuyến thông qua những thao tác đơn giản. Để có thêm thông tin hấp dẫn, bạn có thể truy cập website sẽ được tư vấn miễn phí và kỹ lưỡng. Chúc bạn thực hiện thành công!