Công cụ hỗ trợ đăng nhập Facebook cho máy tính

Rate this post
Việc Facebook bị chặn vì nhiều lý do và người dùng phải sử dụng phần mềm hỗ trợ Facebook cho máy tính để có thể truy cập Facebook.

Facebook là một mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay được nhiều người tiêu dùng sử dụng ngay từ khi mới ra mắt. Thế nhưng việc Facebook bị chặn lại gặp khá nhiều. Bởi thế nên những phần mềm hỗ trợ Facebook cho máy tính dưới đây sẽ giúp bạn có thể truy cập được Facebook ngay cả khi Facebook bị chặn.

Công cụ hỗ trợ truy cập facebook

Phần mềm hỗ trợ Facebook cho máy tính được sử dụng nhiều nhất

Khi Facebook bị chặn, để có thể truy cập được Facebook bạn cần phải nhờ đến sự trợ giúp của những phần mềm hỗ trợ vào Facebook bị chặn. Ngoài ra bạn cũng có thể truy cập Facebook trên máy tính băng cách tải những phần mềm hỗ trợ Facebook dưới đây.

Phần mềm hỗ trợ Facebook được nhiều người dùng nhất

1. Facebook Pro

Facebook Pro hỗ trợ cho người dùng kết nối trò chuyện với bạn bè của mình trên Facebook dễ dàng nhất. Thông qua phần mềm này mà bạn có thể gửi được những tin nhắn kèm theo biểu tượng với bất kỳ người nào đó thông qua Facebook. Không chỉ thế mà phần mềm này còn không đòi hỏi phải cài đặt mà có thể sử dụng ở bất cứ đâu.

Phần mềm hỗ trợ Facebook Facebook Pro

Phần mềm hỗ trợ Facebook Facebook Pro

Facebook Pro chính là ứng dụng tuyệt vời nhất cho người dùng bởi nó được tích hợp nhiều ngôn ngữ và giao diện đơn giản.

2. Facebook Desktop

Facebook Desktop giúp cho người dùng vào Facebook được nhanh chóng và dễ dàng nhất với khả năng phát hiện và thông báo khi có bài viết mới trên tường, tin nhắn mới hoặc yêu cầu kết bạn. Phần mềm này còn hỗ trợ Facebook bằng cách gửi và hiển thị các thông báo trên màn hình Desktop khi có bài đăng mới trên tường hoặc tin nhắn mới.

Phần mềm hỗ trợ Facebook Facebook Desktop

Phần mềm hỗ trợ Facebook Facebook Desktop

Với sự giúp đỡ của Facebook Desktop thì mỗi khi có tin nhắn hay yêu cầu kết bạn thì lập tức Facebook Desktop sẽ thông báo cho bạn biết.

Trên đây là 2 phần mềm hỗ trợ Facebook cho máy tính hữu dụng nhất để bạn có thể vào Facebook ngay cả khi Facebook bị chặn. Nhờ có phần mềm này mà truy bạn có thể truy cập Facebook ở bất cứ đâu. Bạn cũng có thể tham khảo cách khắc phục Facebook bị chặn cho máy tính.