Counter Timer

Rate this post

Counter Timer – Hẹn giờ tự động tắt máy tính

Counter Timer là một công cụ hỗ trợ người dùng có thể tắt máy tính tự động theo thời gian đã hẹn trước. Đặc biệt là, Counter Timer còn cung cấp thêm các tính năng hẹn giờ như là Shutdown PC, logoff PC,Standby PC…

Counter Timer - phần mềm Hẹn giờ tự động tắt máy tính

Counter Timer – phần mềm Hẹn giờ tự động tắt máy tính

Đánh giá phần mềm Counter Timer

Phần mềm này yêu cầu bạn đặt cấu hình thời gian để tắt máy tính tự động và khoảng thời gian này sẽ được tự động đếm ngược đồng hồ. Đồng thời, công cụ còn vô hiệu hóa các biểu tượng trên khay hệ thống, ngăn chặn người dùng đổi thời gian trên hệ thống.

Việc sử dụng phần mềm này cũng thật đơn giản bởi vì các chức năng của ứng dụng cũng được sắp xếp và bố trí rất khoa học trên cửa sổ chương trình. Bên cạnh đó, giao diện của phần mềm còn được biên dịch sang khá nhiều ngôn ngữ thông dụng trên thế giới (trong đó có cả tiếng Việt), do đó phù hợp với đa số người dùng

Counter Timer - phần mềm Hẹn giờ tự động tắt máy tính

                                                        giao diện phần mềm Counter Timer

Chính nhờ công cụ thông minh này mà máy tính của bạn hoạt động tốt hơn và cũng có tuổi thọ cao, tránh được tình trạng hoạt động thường xuyên 24/24.

Phải nhấn mạnh rằng, Counter Timer thực sự rất dễ sử dụng. Ngay cả khi bạn chỉ là người mới bắt đầu làm quen, sử dụng máy tính. Bạn có thể lựa chọn một trong những chế độ mà chương trình cung cấp. Phần mềm sẽ ngay lập tức thực hiện tất cả các yêu cầu mà bạn đã thiết lập sẵn.

Những tính năng chính của phần mềm Counter Timer:

  • Giúp thiếp lập thời gian để tắt, bật máy tính tự động.
    • Công cụ này cho phép người dùng cài đặt thời gian để có thể tắt máy tính tự động với vài thao tác đơn giản. Tính năng rất cần thiết cho những người mà hay ngủ quên khi xem phim hoặc download dữ liệu, …
  •  Giúp cho máy tính hoạt động ổn định và tang tuổi thọ cho máy.
    • Phần mềm được thiết kế với nhiều tính năng rất cần thiết cho chiếc máy tính thân yêu của bạn. Đặc biệt, bạn có thể cài đặt để máy tính không phải hoạt động 24/24. Vì vậy, sẽ tránh được tình trạng hỏng hóc các thiết bị phần cứng, tăng hiệu suất hoạt động.
  • Đơn giản sử dụng với tất cả người dùng.
    • Công cụ này có giao diện trực quan với những tính năng hiển thị ngay trên cửa sổ chương trình cho nên vô cùng dễ dàng sử dụng đối với người dùng.

Counter Timer thực sự là tiện ích khá nhỏ gọn và sử dụng đơn giản cho phép bạn cài đặt thời gian để tắt máy tính tự động, đăng xuất và ngủ đông. Phần mềm này thật sự hữu ích trong các trường hợp người dùng ngủ quên khi xem phim hay là download dữ liệu, … nên được rất nhiều người dùng lựa chọn và sử dụng.