CSV-to-ICS Converter

Rate this post

CSV-to-ICS Converter – Chuyển đổi file CSV sang ICS

CSV-to-ICS Converter là công cụ chuyển đổi dữ liệu từ dạng CSV sang định dạng chuẩn Calendar (ICS). Ứng dụng này chạy đồng bộ trên máy tính của bạn chính vì thế bạn không cần phải tải lịch lên internet để thực hiện chuyển đổi mà bạn có thể thực hiện ngay trên máy tính của mình..

chon-noi-luu-tep-ICS-trong-phan-mem-CSV-to-ICS-Converter

Chọn nơi lưu tệp tin ICS trong phần mềm chuyển đổi CSV-to-ICS

Các tệp ICS được tạo ra sẽ được gửi qua email, tải lên web hoặc nhập vào lịch của google, outlook, Vueminder …… Những tính năng nâng cao cũng được tích hợp sẵn trong ứng dụng sẽ hỗ trợ các tùy chỉnh như chuyển đổi toàn bộ thư mục của tệp CSV,

Theo dõi tự động các tệp CSV, tự động tải tệp ICS lên trang web của bạn thông qua FTP. Những tệp tin CSV được định dạng bằng các giá trị phân cách bởi dấu phẩy, bạn có thể tạo tệp CSV bằng bất kỳ chỉnh sửa trong bảng tính như Excel, openOfffice, hay bằng cách xuất từ cơ sở dữ liệu.

tep-ICS-duoc-chuyen-doi-boi-CSV-to-ICS-Converter-mo-duoc-trong-cac-ung-dung-lich

Tệp tin ICS được chuyển đổi bởi CSV-to-ICS Converter 

CSV-to-ICS Converter có thể thực hiện chuyển đổi chỉ trong vài giây, tệp CSV chứa một vài trường dữ liệu như sự kiện, ngày, hoặc những trường bổ sung xác định thứ tự các sự kiện sắp diễn ra, nhắc nhở sự kiện sắp diễn ra theo lịch.

tinh-nang-tu-dong-cua-phan-mem-CSV-to-ICS-Converter

Tính năng tự động của phần mềm CSV-to-ICS Converter

Để chuyển đổi tệp CSV sang tệp ICS bạn cần mở CSV-to-ICS Converter=> chọn tệp tin CSV cần chuyển đổi sau đó chọn tên định dạng ICS sẽ được tạo ra. Các tệp ICS không cần phải được lưu vào cùng một thư mục, nó có thể lưu ở các thư mục khác trên ổ đĩa của bạn, như trên trên máy tính, đám mây, hay một website nào đó. Sau đó bạn nhấp nút chuyển đổi để kết thúc việc chuyển đổi tệp tin.

Tệp ICS tạo ra có thể mở được trong hầu hết các ứng dụng lịch , dưới đây là các tệp CSV được hiển thị thành các tệp ICS sau khi làm các bước chuyển đổi và được nhập vào ứng dụng lịch VueMinder.

cau-hinh-de-dat-ten-cho-cac-cot-trong-CSV-to-ICS-Converter

Cấu hình để đặt tên cho các cột trong phần mềm CSV-to-ICS Converter

Các tính năng của chuyển đổi file CSV-to-ICS

Hoàn toàn tự động

  • Trình chuyển đổi CSV sang ICS được cung cấp các tính năng nâng cao như tùy chọn để chạy ngầm , theo dõi tệp  CSV mới, cập nhật CSV. Các tệp ICS được tạo tự động khi phát hiện các thay đổi trong dữ liệu gốc, và được tải lên máy chủ FTP.

Có cấu hình chuẩn

  • Các tệp CSV có thể được lấy từ nhiều nguồn khác nhau, không có tiêu chuẩn đặt tên cho các cột của ICS được tạo ra nhưng CSV-to-ICS Converter sẽ đặt tên cột phổ biến nhất trong trường hợp nếu các tệp của bạn có chứa các cột khác nhau. từ các cột này bạn sẽ lập bản đồ biểu thị các tên cột, các chỉ số .

Dữ liệu được bảo mật

  • Bộ chuyển đổi này chạy cục bộ trên windows, nó không phải ứng dụng web vì thế bạn có thể yên tâm rằng dữ liệu của bạn được giữ bí mật tệp CSV không cần phải được chuyển đến một trang web trước khi nó có thể chuyển đổi thành tệp ICS, lịch tạo ra sẽ không bị chặn hoặc có thể sử dụng cho bất kỳ mục đích nào.

Đánh giá CSV-to-ICS Converter

Ưu điểm:

  • Có thể chuyển đổi nhiều file CSV với tốc độ nhanh.
  • Hỗ trợ nhiều định dạng.
  • Giao diện đơn giản, rõ ràng, trực quan.

Để biết phần mềm hữu dụng cho bạn trong việc chuyển đổi file CSV sang ICS với tốc độ nhanh chóng hiệu quả hãy tải ngay  CSV-to-ICS để nâng cao hiệu quả công việc.