DameWare Mini Remote Control

Rate this post

DameWare Mini Remote Control (64-bit) – Điều khiển một máy tính từ xa

DameWare Mini Remote Control là phần mềm giúp người dùng có thể quản trị và điều khiển các máy tính từ xa thông qua internet. Phần mềm được ưa chuộng và sử dụng phổ biến trên máy tính nhờ các tính năng mạnh mẽ. Phần mềm có thể tương thích với các phiên bản windows khác nhau.

Phần mềm có các tính năng như Terminal service, remote desktop,…. Phần mềm được chia làm 2 bản gồm 1 bản cài trên máy tính chủ và 1 bản cài trên các máy cần điều khiển. Phần mềm hỗ trợ người dùng cài đặt cấu hình để các máy tính có thể kết nối với các máy chủ.

DameWare Mini Remote

Phần mềm DameWare Mini Remote

DameWare Mini Remote Control có dung lượng nhỏ gọn người dùng có thể tải về 1 cách nhanh chòng và lưu giữ 1 cách tiện lợi. Phần mềm có giao diện đơn giản giúp người dùng có thể dễ dàng thao tác và làm quen với phần mềm nhanh nhất. Phần mềm có nhiều chức năng người dùng có thể tùy chỉnh cũng như thiết lập các cài đặt cho các máy trạm dễ dàng. phần mềm có thể theo dõi từng màng hình 1 cách đơn giản chỉ với 1 cái click chuột. Phần mềm còn cho phép người dùng ngắt kết nối đến máy tính. 

Các yêu cầu của phần mềm: người dùng phải Username và password administrator của máy tính bị điều khiển để có thể hoạt động tốt.  Máy bị điều khiển cần thiết lập mục “File & Printer Sharing” để phần mềm có thể hoạt động. Phần mềm hoạt động trên cổng 6129 người dùng cần cấu hính cổng này forwarding trên firewall / Router

Phần mềm DameWare Mini Remote

Phần mềm DameWare Mini Remote

Tính năng của DameWare Mini Remote Control 

  • Điều khiển máy tính từ xa. 
  • Quản lý tất cả máy tính nhanh. 
  • Theo doi các hoạt động trên máy tính. 

DameWare Mini Remote Control cần thiết cho tất cả những người dùng quản trị và điều khiển máy tính.  Ngoài ra còn có các phần mềm tương tự như: Unified Remote …