Deep Freeze Enterprise

Rate this post

Deep Freeze Enterprise – Phần mềm đóng băng máy tính

Deep Freeze Enterprise là phần mềm hỗ trợ người dùng có thể đóng băng máy tính. Công cụ hệ thống được nhiều người dùng trên thế giới ưa chuộng  và tin dùng nhất hiện nay. Chương trình đóng băng máy tính giúp người dùng đóng băng toàn bộ máy tính cũng như việc việc đóng băng các dữ liệu. Deep Freeze có giao diện đơn giản cho phép người dùng có thể đóng băng máy tính.

Nó giúp người dùng không cần phải cài đặt các chương trình diệt virus trên máy tính mà vẫn có thể an toàn trên internet. Ứng dụng đóng băng máy tính cũng không làm máy tính chạy ì ạch như các phần mềm diệt virus khác. 

Deep Freeze - đóng băng máy tính

Deep Freeze – đóng băng máy tính

Tiện ích có dung lượng thấp cho phép người dùng có thể download nhanh chóng và đơn giản. Ứng dụng đóng băng giúp người dùng có thể chống lại các thành phần độc hại bên ngoài. công cụ cũng giúp người dùng có thể chống lại các loại virus trên máy tính. Nó là phần mềm bảo mật thông tin tốt nhất và cũng là công cụ chống phá hoại tốt nhất.

Ứng dụng cũng hạn chế quyền của người dùng thương khi cố tình truy cập đến các file hệ thống cũng như các file cài đặt. Chương trình sẽ tự động khôi phục lại hiện trạng ban đầu khi mà người dùng vừa đóng băng máy tính xong. Phần mềm tương thích tốt trên nhiều phiên bản windows khác nhau. Ngoài ra còn có các phiên bản khác như: Shadow Defender

Deep Freeze Enterprise - đóng băng máy tính 

Deep Freeze Enterprise – đóng băng máy tính 

Tính năng của Deep Freeze Enterprise

  • Đóng băng máy tính. 
  • Phần mềm bảo vệ dữ liệu. 
  • Bảo mật thông tin. 
  • Chương trình miễn phí

Phần mềm Deep Freeze Enterprise là phần mềm cho phép người dùng có thể bảo vệ máy tính 1 cách an toàn nhất hiện nay.