Đính kèm file Word vào trong PowerPoint từ 2007 đến 2013

Rate this post

Trong văn bản trình chiếu PowerPoint bạn hoàn toàn có thể chèn thêm một hoặc nhiều file liên quan đến văn bản trình chiếu giống như khi bạn gửi một file đính kèm trong Email, fbook..Đây là  một tính năng khá đặc biệt, đôi khi bạn nghĩ ra ý tưởng nhưng bạn lại hoàn toàn không biết đến chúng, hãy theo dõi bài viết sau của mình để xem cách sử dụng chúng nhé.

Hướng dẫn đính kèm file Word vào trong PowerPoint

Trước tiên như mọi khi mình nói, bạn phải tải về và cài đặt PowerPoint trước đã nhé.

Bước 1: Bạn mở một văn bản Word ra, tiếp sau đó bạn click vào mục Tab Insert

đính kèm file Word vào trong PowerPoint

Mở một văn bản Word

Bước 2: Tại đây mục này bạn tích vào biểu tượng là Object như hình bên dưới.

đính kèm file Word vào trong PowerPoint

Bạn tích vào biểu tượng

Bước 3: Bạn tiến hành chuyển sang Tab Create from File sau đó bạn tích vào mục Browse để có thể thêm file đính kèm

đính kèm file Word vào trong PowerPoint

Vào  mục Browse để có thể thêm file đính kèm

Bước 4: Sau khi bạn lựa chọn xong file mà bạn muốn đính kèm bạn có thể click vào chọn mục Link to file hoặc Display as icon để đặt link và hiển thị được icon của file bạn muốn đính kèm. Sau cùng Click chọn Ok

đính kèm file Word vào trong PowerPoint

Đặt link và hiển thị icon

Như vậy sau mỗi lần bạn tạo một file trình chiếu PowerPoint bạn hoàn toàn có thể đính kèm thêm một file Word hay file gì đó bên trong, để có thể mở được file này lên bạn chỉ việc click vào biểu tượng icon của file này thì nội dung sẽ hiển thị ra cho bạn.

Trên đây là 4 bước cơ bản mình đã hướng dẫn các bạn cách đính kèm file Word vào trong PowerPoint , từ đó bạn hoàn toàn có thể gửi một file bất kì kèm theo một file đính kèm bên trong nó với nhiều nội dung khác nhau. Ngoài tính năng chèn file Word vào trong PowerPoint thì bạn cũng có thể làm chèn powerpoint vào word ngược lại tương tự như các bước mình giới thiệu với bạn nhé.