DL Driver Updater

Rate this post

 DL Driver Updater – Tự động cập nhật Driver

DL Driver Updater là một trong những phần mềm có khả năng quét toàn bộ hệ thống để xác định các trình điều khiển (Driver) đã lỗi thời sau đó cập nhật những phiên bản mới cho từng Driver của hệ thống máy tính. Chương trình còn giúp sao lưu những trình điều khiển cũ để khôi phục lại khi cần thiết.

Driver máy tính đóng một vai trò rất quan trọng trong hoạt động của hệ điều hành, tuy vậy các Driver lỗi thời đôi khi lại có những tác dụng ngược lại. Để người dùng luôn có được các trình điều khiển mới nhất và tốt nhất, công cụ này chính là giải pháp mà bạn nên sử dụng.

phần mềm  DL Driver Updater

                                        Download DL Driver Updater – Tự động cập nhật Driver

Chương trình này là một công cụ có chất lượng rất cao quét hệ thống của bạn và phát hiện những trình điều khiển thiết bị lỗi thời hoặc là bị hỏng của những thiết bị khác nhau được cập nhật lên phiên bản tương thích với hệ thống của bạn.

Driver là phần mềm giúp hệ thống giao tiếp với các thiết bị phần cứng được cài đặt, như card video, màn hình, máy in, và nhiều hơn nữa. Nếu không có các trình điều khiển, hệ thống sẽ không thể phân biệt giữa một card màn hình và một con chuột.

Hầu hết các trình điều khiển được cài đặt cùng với hệ điều hành. Qua thời gian điều khiển trở nên lỗi thời, dẫn đến hiệu suất hệ thống kém và chức năng phần cứng hạn chế. Điều này rất quan trọng để cập nhật những trình điều khiển trên hệ thống mát tính của bạn theo thời gian.

Phần mềm sử dụng một cơ sở dữ liệu rộng lớn, bao gồm các trình điều khiển mới nhất và cập nhật nhất. Nó quét hệ thống của bạn và hiển thị một danh sách các trình điều khiển lỗi thời. Tất cả bạn cần làm để cập nhật phiên bản mới nhất là bấm vào một nút.

phần mềm Tự động cập nhật Driver

                              phần mềm quét toàn bộ hệ thống để xác định các Driver đã lỗi thời.

Một bản sao lưu các trình điều khiển cũ sẽ tự động tạo ra và trình lên điều khiển mới nhất được cài đặt. Nếu người sử dụng không thích những trình điều khiển mới nhất hoặc nó gây ra bất kỳ vấn đề, bạn có thể dễ dàng khôi phục lại bản sao lưu. Phần mềm này cũng cung cấp cho bạn các chức năng nâng cao, giảm thiểu hành vi thất thường và cải thiện hiệu năng hệ thống.

Những tính năng chính  DL Driver Updater

  • Quét máy tính để tìm driver lỗi thời.
  • Cập nhật phiên bản Driver mới.
  • Hiển thị Driver cũ dưới dạng danh sách.
  • Sao lưu các Driver cũ.

DL Driver Updater sẽ tiến hành quét hệ thống, hiển thị các driver lỗi thời trong một danh sách chi tiết và người dùng có thể cập nhật các phiên bản mới ngay lập tức. Chúng sẽ được tự động tải về và cài đặt thay thế các Driver cũ. Không những thế nó còn giúp tự động sao lưu những trình điều khiển cũ và phục hồi nếu người dùng gặp sự cố với những phiên bản Driver mới cài đặt.