Đổi DNS iPhone, iPad như thế nào?

Rate this post
Việc đổi DNS iPhone, iPad là cách để người dùng có thể khắc phục được các lỗi liên quan tới việc truy cập Internet, sửa lỗi iPhone không bắt được Wifi,… trên các thiết bị iPhon6, 6plus, 5, 5S,….

Việc đổi DNS iPhone, iPad là cách để người dùng có thể khắc phục được các lỗi liên quan tới việc truy cập Internet, sửa lỗi iPhone không bắt được Wifi,… trên các thiết bị iPhon6, 6plus, 5, 5S,…. và iPad. Vậy đổi DNS iPhone, iPad như thế nào thì bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi nội dung bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn đổi DNS iPhone, iPad

Hướng dẫn đổi DNS iPhone, iPad

Hướng dẫn đổi DNS iPhone, iPad

Để thực hiện đổi DNS thì bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Vào cài đặt iPhone chọn (setting

Vào mục cài đặt trên iPhonr, iPad

Vào mục cài đặt trên iPhonr, iPad

Chọn Wifi.

Chọn mục Wifi

Chọn mục Wifi

Bước 2: Chọn mạng Wifi cần đổi DNS

Sau khi đã chọn được mạng Wifi cần thay đổi thì bạn chọn vào chữ ( i ) ở bên cạnh, còn đối với những dòng iPhone cũ hơn thì bạn chọn mũi tên “>” màu xanh. 

Chọn mạng Wifi cần thay đổi DNS

Chọn mạng Wifi cần thay đổi DNS

Bước 3: Thiết lập DNS

Đây chính là bước quan trọng nhất khi tiến hành thay đổi DNS cho iPhone. Và tại đây thì người dùng chọn thanh DNS rồi tiến hành thay đổi địa chỉ IP. Và bạn có thể sử dụng DNS của Google là: 8.8.8.8 và 8.8.4.4. 

Thiết lâp DNS

Thiết lâp DNS

Như vậy, chỉ với những thao tác đơn giản như trên thì bạn đã thay đổi DNS của iPhone, iPad thành công trên thiết bị của mình rồi. Thật đơn giản đúng không nào?