Đơn vị thời gian mới flick được Facebook áp dụng

Rate this post
Đơn vị thời gian mới flick được Facebook áp dụng

Các flick đã được thiết kế để giúp các nhà phát triển giữ cho các hiệu ứng video đồng bộ, theo mô tả trên trang web chia sẻ mã GitHub. Một flick, có nguồn gốc từ “frame-tick”, là 1 / 705,600,000 giây – đơn vị thời gian tiếp theo sau một nano giây.

Một nhà nghiên cứu tại Đại học Oxford nói rằng sự rung chuyển sẽ không có tác động chung nhưng có thể giúp tạo ra những trải nghiệm thực tế ảo tốt hơn. Flicks được định nghĩa trong ngôn ngữ lập trình C ++, được sử dụng để tạo các hiệu ứng hình ảnh cho phim ảnh, truyền hình và các phương tiện truyền thông khác.

Flicks cung cấp cho các lập trình một cách để đo thời gian giữa các khung phương tiện truyền thông mà không sử dụng phân số. Matt Hammond, kỹ sư nghiên cứu hàng đầu tại BBC Research and Development, cho biết điều này có thể làm giảm các lỗi như stutters trong đồ họa.

Ông nói: “Khi các con số sử dụng không phải là số nguyên, các lỗi có thể dần dần biến thành các tính toán trên máy tính. Những lỗi này có thể phát triển theo thời gian, cuối cùng gây ra những sự không chính xác đáng chú ý.

Đơn vị thời gian mới flick được Facebook áp dụng

Facebook công cố đơn vị thời gian mới trên facebook

Tác giả của Flick, Christopher Horvath, chia sẻ công khai ý tưởng của mình trên Facebook vào đầu năm 2017, theo mô tả của GitHub . Ông sau đó đã sửa đổi các phép đo mới dựa trên phản hồi từ ý kiến.

Nhà nghiên cứu của Đại học Oxford, người đã yêu cầu không được xác định, cho biết những lần lướt sóng có thể giúp các nhà phát triển thực tế ảo giải quyết trễ, hoặc chậm trễ.

Immersion là sự cam kết bạn cảm nhận với một trò chơi máy tính. Sự hiện diện là ý niệm về bộ não của bạn cảm thấy rằng bạn đang ở đó.

Tôi cho rằng có lẽ một cách để mô tả các bước thời gian này cho phép các nhà phát triển có thêm chút linh hoạt trong việc giải quyết các vấn đề về độ trễ và đảm bảo rằng các video vẫn đồng bộ “.

Một flick không phải là đơn vị đầu tiên của thời gian được thiết kế bởi một công ty lớn. Swatch giới thiệu Thời gian Internet vào năm 1998, phân chia ngày thành 1.000 “.beats”.

Đo lường bằng một phút và 26,4 giây được thiết kế để loại bỏ sự cần thiết của các múi giờ. Nó đã không bắt được trên toàn cầu.