Driver Canon 2900

Rate this post

Driver Canon 2900 – Cài đặt driver máy in LBP 2900/2900B

Driver Canon LBP 2900 là một công cụ điều khiển máy in cho loại máy in LBP 2900/2900B. Nếu như chiếc máy in đang thiếu trình điều khiển này thì hãy nhanh chóng tải phần mềm miến phí này để khắc phục lỗi sai và phục vụ tốt hơn cho công việc học tập.

Driver Canon 2900 - Cài đặt driver máy in LBP 2900/2900B

                            Download Driver Canon 2900  cài đặt driver máy in LBP 2900/2900B

Để khắc phục nguyên nhân thiếu driver người dùng có thể tải phần mềm này để bổ sung khắc phục, Driver cho máy in Canon LBP 2900 có khả năng tương thích cao,người dùng dễ dàng tả và cài đặt nó, nói một cách khác người sử dụng có thể thao tự cài đặt phần mềm cho máy mà không cần tới thợ sửa chữa hay những chuyên người có kinh nghiệm về máy in.

Phần mềm là một trình điểu khiển được sử dụng để kết nối và giúp máy in Canon LBP 2900 hoạt động một cách bình thường, hỗ trợ việc in ấn được dễ dàng hơn. Máy in cũng giống như những thiết bị vi tính khác, muốn hoạt động được cần phải cài đặt phần mềm điều khiển còn gọi là Driver. Ứng dụng điều khiển này sẽ cung cấp cho người sử dụng giải pháp tốt nhất trong việc tạo thuận lợi cho việc in ấn từ máy in Canon LBP 2900.

 

phần mềm Driver Canon 2900

                   Phần mềm là một công cụ điều khiển máy in cho loại máy in LBP 2900/2900B

 

Phần mềm có khả năng tương tác để hỗ trợ cho việc in ấn từ máy in này được dễ dàng. Phần mềm này tạo ra một giao diện giao tiếp với máy in, cung cấp những lệnh gửi tới máy tính cũng như ngắt kết nối khi cần thiết.

Phần mềm tạo ra một giao diện giao tiếp với máy in, nó cung cấp các lệnh nhận và gửi những dữ liệu tới máy in khi lệnh in được khởi động, đồng thời nó còn thực hiện ngắt kết nối khi hoạt động in hoàn thành. Ngoài ra, người sử dụng có thể chia sẻ cho những máy tính khác cùng hệ thống trong công ty hay mạng nội bộ.

 

phần mềm Cài đặt driver máy in LBP 2900/2900B

                                                         Máy in Cannon LBP 2900

Để cài đặt phần mềm người dùng cần tiến hành tải tại một số địa chỉ Web đáng tin cậy, nhấn click đúp vào file vừa download về sẽ nhận được một file giải nén. Trong thư mục được giải nén và tìm đến file setup cài đặt, sau đó bạn hãy kích đúp vào và làm theo những thao tác next. Ngắt cáp kết nối USB giữa thiết bị và máy tính trước khi cài đặt Driver.

Các tính năng chính của

  • Trình điều khiển cho máy in Canon LBP 2900/2900B.
  • Tải và cài đặt dễ dàng.
  • Cung cấp hiệu quả in tối đa.
  • Cung cấp các lệnh nhận và gửi dữ liệu tới máy in.
  • Chia sẻ cho các máy tính khác trong cùng mạng.

Hiện này, Driver Canon 2900  được rất nhiều người sử dụng vì tính năng và giá cả khá phù hợp với đại đa số người sử dụng. Đây là loại máy in Laser đen trắng, cung cấp chất lượng in laser cao, độ phân giải 600x1200dpi có có tốc độ in lên đến mười hai tờ mỗi phút cho cỡ giấy A4.