Easy-Hide-IP

Rate this post

Easy-Hide-IP – Bảo vệ danh tính của bạn nhờ thay thế địa chỉ IP

Easy Hide IP là một ứng dụng thay đổi địa chỉ IP cho phép người dùng lướt web vô danh cũng như bỏ qua một loạt các hạn chế. Easy-Hide-IP bảo vệ danh tính của người dùng nhờ thay thế địa chỉ IP thực bằng một địa chỉ khác. Nó giúp bạn truy cập internet từ một địa điểm khác, chứ không phải từ địa chỉ của bạn. Địa điểm thực của bạn sẽ không bao giờ bị phát hiện.

Bạn có thể lách qua mọi lớp kiểm duyệt hoặc sự ngăn chặn internet của nhà cung cấp dịch vụ, công ty và một số tổ chức thứ ba nào khác. Mọi luồng dữ liệu Internet của người dùng có nguồn gốc từ các máy chủ từ nơi khác. Trên file ghi lại, chỉ có địa chỉ IP của máy chủ mới được hiển thị, không phải của những trang bạn đã truy cập. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về nhà cung cấp dịch vụ hay các thực thể khác kiểm soát hoạt động internet của bạn.

Easy-Hide-IP

Giao diện của Easy-Hide-IP khá  đơn giản và thân thiện, tương tự như một công cụ proxy, nó cung cấp cho bạn một danh sách IP toàn diện (được sắp xếp theo cường độ tín hiệu) cho phép bạn tuỳ chọn một địa chỉ IP hoạt động tốt nhất với khả năng kết nối Internet của mình.

Easy-Hide-IP cho phép bạn xem các địa chỉ IP từ những quốc gia cụ thể, thay đổi các cài đặt tự động tại một thời điểm xác định do người dùng thiết lập để đảm bảo rằng bạn luôn duyệt web nặc danh.

Easy-Hide-IP tiêu thụ một lượng rất nhỏ tài nguyên hệ thống, tuy nhiên tốc độ Internet sẽ bị ảnh hưởng nhiều hay ít tùy thuộc vào các cài đặt mới.

Dù sao, Easy-Hide-IP vẫn là một giải pháp an toàn, hiệu quả và dễ dàng để thay đổi địa chỉ IP, giúp bạn luôn yên tâm khi lướt web. Hãy download Easy-Hide-IP để bảo vệ danh tính của mình khi trực tuyến.

THÔNG TIN THÊM VỀ EASY HIDE IP

Hướng dẫn sử dụng phần mềm ẩn địa chỉ IP Easy-Hide-IP

phần mềm thay đổi IP

Rất đơn giản và dễ dàng, bạn chọn quốc gia nào muốn fake ip, rồi tìm trong mục Signal Strength xem vùng nào có tốc độ kết nối mạnh nhất (màu xanh)  và nhấn vào Connect.

Và khi tắt bỏ Easy Hide IP, hệ thống sẽ trở về địa chỉ IP cũ.