EasyUEFI

Rate this post

EasyUEFI – Thiết lập chỉnh sửa hệ thống

EasyUEFI là một công cụ gọn nhẹ được thiết kế để quản lý các tùy chọn khởi động có sẵn của UEFI hoặc các hệ thống EFI dựa. Chương trình cho phép bạn tải các mục khởi động và chỉnh sửa các thuộc tính của họ để cấu hình thứ tự khởi động cho máy tính của bạn.

Download EasyUEFI - Thiết lập, chỉnh sửa hệ thống

EasyUEFI Thiết lập, chỉnh sửa hệ thống

EasyUEFI sở hữu chức năng quản lý tùy chọn khởi động EFI / UEFI toàn diện, chẳng hạn như tạo, xóa, chỉnh sửa, dọn dẹp, sao lưu và khôi phục lại tùy chọn khởi động / UEFI EFI, xác định một mục khởi động một lần cho việc khởi động lại sau, hoặc thay đổi EFI / UEFI thứ tự khởi động , tất cả các hoạt động này được thực hiện trong Windows mà không cần nhập thiết lập BIOS.

Các tiêu chuẩn UEFI được sử dụng bởi nhiều máy tính để có thể tạo thuận lợi cho việc giao tiếp giữa hệ điều hành và những thiết bị được cài đặt. Nó được thiết kế để thay thế cho giao diện BIOS và cung cấp những chức năng cải tiến cho người dùng cuối.

EasyUEFI giúp quản lý các tùy chọn khởi động hệ thống trên EFI / UEFI.

EasyUEFI giúp quản lý các tùy chọn khởi động hệ thống trên EFI / UEFI.

Chương trình EasyUEFI này được thiết kế để cung cấp cho bạn một cách dễ dàng để sử dụng giao diện để quản lý các tùy chọn khởi động. Nếu bạn thường xuyên thay đổi các tham số khởi động cho hệ thống UEFI dựa trên, nó có thể giúp bạn truy cập các thông tin chi tiết về mỗi mục khởi động.

Một trong các lợi thế của UEFI là khả năng xem thông tin khởi động trong khi bạn đang chạy các hệ điều hành. Điều này cho phép người dùng xem và thay đổi khởi động để thiết bị và tạo ra các mục khởi động mới.

EasyUEFIchỉnh sửa thay đổi thứ tự khởi động các tiến trình khởi động cùng máy tính

EasyUEFIchỉnh sửa thay đổi thứ tự khởi động các tiến trình khởi động cùng máy tính

Các cửa sổ chính hiển thị các mục phát hiện và phân biệt giữa các mục một lần và những người vĩnh viễn. Thêm chi tiết về số lượng phân vùng và vị trí có sẵn trong bảng điều khiển bên cánh phải.

Để tạo một mục mới, bạn cần phải xác định loại hình, đĩa và phân vùng mà bạn muốn sử dụng. Người sử dụng cũng có thể tạo ra một hình ảnh Windows PE và xuất khẩu nó vào một thiết bị USB có thể khởi động mà có thể được sử dụng để sửa chữa hệ thống của bạn.

Các tính năng chính của EasyUEFI

 • Tạo, xóa và Sửa EFI / UEFI Boot Lựa chọn
 • Backup & Restore EFI / UEFI Boot Lựa chọn
 • Vô hiệu hoá & Enable EFI / UEFI Boot Lựa chọn
 • Khởi động vào các thiết lập firmware UEFI (UEFI BIOS) từ bên trong của Windows
 • Chỉ định một One-Thời gian khởi động Tùy chọn
 • Thay đổi EFI / UEFI Boot Sequence
 • Hỗ trợ dòng lệnh
 • Sao lưu hệ thống phân vùng EFI
 • Khôi phục hệ thống EFI Partition
 • Tái tạo hệ thống EFI Partition
 • Di chuyển hệ thống EFI Partition để Một lái.

Nhìn chung, EasyUEFI là một chương trình hữu ích cho hệ thống UEFI dựa trên những người cần chỉnh sửa tùy chọn khởi động. Nó cho phép bạn chỉnh sửa thay đổi thứ tự khởi động những tiến trình khởi động cùng máy tính của bạn hoặc tạo ra một tiến trình mới.