Ebanhang – Phần mềm quản lý bán hàng

Rate this post
Ebanhang là ứng dụng quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay, phần mềm chuyển quản lý bán hàng trên windows, chương trình quản lý kho trên máy tính.

Ebanhang là ứng dụng, phần mềm quản lý bán hàng phù hợp với những cửa hàng nhỏ hay nói chung là mô hình kinh doanh vừa và nhỏ. Phần mềm này được thiết kế chạy trực tiếp trên website Ebanhang nên sử dụng dung lượng dữ liệu khá cao. Bạn có thể sử dụng điện thoại hay các thiết bị thông minh truy cập vào xem bình thường.

Giao diện phần mềm

Giao diện phần mềm

Chương trình quản lý này cung cấp đến người dùng hai hình thức khác nhau. Tùy vào đặc thù của loại hình kinh doanh mà có thể lựa chọn online hay offline. Với quản lý bán hàng online thì người dùng sẽ được tạo tên miền tương ứng với tên cửa hàng kinh doanh của mình để lưu dữ liệu trực tiếp trên đó. Còn với quản lý bán hàng offline thì phần mềm sẽ được cài đặt trực tiếp trên máy tính cá nhân của bạn.

Phần mềm quản lý bán hàng Ebanhang sử dụng nhanh chóng và chuyên nghiệp. Với việc hỗ trợ phím tắt nên các thao tác sử dụng sẽ nhanh hơn rất nhiều. Bạn tạo đơn hàng giờ đây đơn giản chỉ với một vài thao tác, hỗ trợ tối đa cho nhân viên bán hàng. Nó sẽ quản lý thông tin chi tiết liên quan đến hàng hóa, khách hàng: tên, mã hay những đặc thù riêng. Ví dụ khách hàng: tên khách hàng, mã khách hàng, địa chỉ, số điện thoại, email, thời gian mua hàng, số tiền thanh toán,…

Quản lý công nợ khách hàng

Quản lý công nợ khách hàng

Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ quản lý tốt nhân viên bằng việc phân quyền cho mỗi nhân viên một tài khoản user đăng nhập vào trong hệ thống. Nó sẽ lưu lại thông tin liên hệ cũng như doanh thu của mỗi nhân viên đó. Phần mềm Ebanhang hỗ trợ báo cáo chi tiết đến người dùng với nhiều phương pháp khác nhau. Có thể báo cáo bằng văn bản, báo cáo đồ thị tình hình kinh doanh,…

Tính năng của Ebanhang

  • Hỗ trợ quản lý toàn bộ nhân viên thông qua user dễ dàng.
  • Quản lý được thông tin của khách hàng, nhà cung cấp hay hàng hóa trong kho, xuất – nhập.
  • Thống kê chi tiết và báo cáo với các điều kiện khác nhau.
  • Hỗ trợ tích hợp in mã vạch, hóa đơn tiện dụng.
  • Sử dụng hai phương thức bán hàng: online và offline.
  • Bán hàng được với nhiều loại thiết bị khác nhau:: điện thoại, máy tính,…
  • Quản lý được công nợ của những khách hàng mua hàng.
  • Hỗ trợ cho những đơn vị kinh doanh với nhiều chi nhánh.

Đây là một phần mềm quản lý bán hàng nhỏ gọn, hỗ trợ tốt nhất cho người dùng. Cùng tính năng với Ebanhang thì bạn cũng có thể tham khảo thêm phần mềm Timi Shop. Hy vọng thông tin hữu ích với bạn.