EF File Catalog Portable

Rate this post

EF File Catalog Portable – Tạo danh mục cho toàn bộ ổ đĩa

EF File Catalog Portable là phiên bản di động của phần mềm EF File Catalog cho phép người dùng tạo danh mục cho toàn bộ ổ đĩa hoặc sổ địa chỉ đơn có giao diện giống như Explorer và giúp nó có thể tìm kiếm và duyệt ngoại tuyến.

Với sự giúp đỡ của EF File Catalog Portable này, người sử dụng có thể xử lý toàn bộ ổ đĩa hoặc thư mục mà bạn quan tâm, phần mềm này cho phép người dùng có thể duyệt qua chúng thậm chí từ các hệ thống khác, bằng cách mở các định dạng tập tin EFK nơi nó lưu trữ các thông tin.

Download EF File Catalog Portable - Tạo danh mục cho toàn bộ ổ đĩa

Download EF File Catalog Portable – Tạo danh mục cho toàn bộ ổ đĩa

Như tên gọi của chương trình sẽ đề nghị, đây là phiên bản độc lập của EF File Catalog, có nghĩa là nó có thể được đưa ra ngay lập tức sau khi tải về và hủy lưu trữ ZIP.

Chạy xách tay EF file Catalog trên hệ thống của bạn sẽ không tạo ra bất kỳ mục bổ sung trong registry của máy tính, và thậm chí bạn có thể mang nó theo bạn trên một thiết bị nhớ di động, sử dụng nó trên đường đi, trên tất cả các hệ thống tương thích.

EF File Catalog Portable tạo danh mục cho toàn bộ ổ đĩa hoặc sổ địa đơn.

EF File Catalog Portable tạo danh mục cho toàn bộ ổ đĩa hoặc sổ địa đơn.

Sau một thời gian ngắn trong đó di EF file Catalog xử lý những hành động này, một danh sách chi tiết các file trong thư mục được tải trong cửa sổ chính của nó, cho phép bạn chỉnh sửa, mở hoặc đổi tên chúng. Ngoài ra, ghi chú cá nhân có thể được bổ sung cho các tập tin cụ thể. Bạn có thể giao cho một thể loại, theo định nghĩa của bạn.

Phần mềm EF File Catalog Portable có giao diện giống như Explorer 

Phần mềm EF File Catalog Portable có giao diện giống như Explorer 

Danh sách các tập tin được lưu trong danh mục, đặc biệt là các tập tin EFK và điều này có thể được chuyển giao và mở trên các hệ thống khác, cho phép bạn duyệt qua chúng. Tuy nhiên, bạn có thể mở hoặc chỉnh sửa nội dung của họ chỉ trên máy tính họ đang được lưu trữ trên.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ trên thế giới như: Tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Ả Rập, Bungari, Catalan, Hà Lan, tiếng Pháp, tiếng Do Thái, Hungary, Ý, Nhật, Hàn Quốc, Lithuania, tiếng Macedonia, tiếng Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, Tiếng Slovak, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kỳ , tiếng Ukraina.

Tính năng chính EF File Catalog Portable 

  • Hỗ trợ tất cả các định dạng file nén thông thường như 7-Zip, ACE, ARC, ARJ, RAR, RPM, SFX…
  • Xuất thông tin ra đĩa CD từ CDDB (freedb.org và cục bộ).
  • Tìm kiếm các file trùng lặp, hỗ trợ lọc.
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ trên thế giới như: Tiếng Anh, tiếng Đức, …
  • Xuất sang văn bản, CSV, HTML.

Yêu cầu hệ thống

  • Một máy tính Pentium.
  • Microsoft Windows 32/64-bit.
  • 3 MB không gian ổ cứng.

Nhìn chung,Phần mềm EF File Catalog Portable là một mảnh thực tế và dễ hiểu của phần mềm có thể hỗ trợ bạn trong liệt kê nội dung của thư mục hoặc ổ đĩa hệ thống trong ít thời gian không.