EF Find Portable

Rate this post

EF Find Portable – Tìm kiếm file nén nhiều định dạng

Portable EF Find là một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng tìm kiếm các tập tin nén trên máy tính và mạng Internet với nhiều những định dạng phổ biến.

Đây là một công cụ mạnh mẽ tích hợp trên Windows cho phép người dùng có thể tìm kiếm những tập tin, văn bản, chuỗi ký tự HEX và các biểu thức thông thường lưu trữ bên trong máy tính.

Download Portable EF Find - Tìm kiếm những file nén với nhiều định dạng

Download Portable EF Find – Tìm kiếm những file nén với nhiều định dạng

Để có thể chạy một tìm kiếm, bạn cần phải nhập vào từ và một thư mục hoặc ổ đĩa nơi để tìm các tập tin nhất định. Phần mềm cho phép bạn kích hoạt một tìm kiếm nhạy trường hợp và tìm kiếm toàn bộ từ.

Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm trong các tập tin nén như ZIP, RAR, ISO, Zoo, TGZ và ARJ. Một số bộ lọc có thể được thiết lập để giúp bạn tìm thấy những mục nhanh hơn.

Vì vậy, bạn có thể xác định một khoảng thời gian khi tập tin được sửa đổi lần cuối hoặc tạo ra và một kích thước tập tin gần đúng. Bạn cũng có thể tìm kiếm các tài liệu lưu trữ, thư mục và tập tin được chỉ đọc, ẩn, nén, mã hóa hoặc thuộc trong các thư mục hệ thống.

EF Find Portable hỗ trợ tìm kiếm các tập tin nén trên máy tính và mạng Internet

EF Find Portable hỗ trợ tìm kiếm các tập tin nén trên máy tính và mạng Internet

Bất cứ khi nào một tìm kiếm được đưa ra, thư mục nhất định, chẳng hạn như Windows, Recycle Bin, cũng có thể được loại trừ. Tất cả các tập tin trong các kết quả tìm kiếm có thể được chạy, xem, chỉnh sửa, sao chép hoặc di chuyển. Ngoài ra, họ có thể được đổi tên, xóa hoặc gửi qua email cho bất cứ ai mà bạn muốn..

Portable EF Find này đi kèm với một giao diện đơn giản, sạch sẽ

Portable EF Find này đi kèm với một giao diện đơn giản, sạch sẽ

Portable EF Find này đi kèm với một giao diện đơn giản, sạch sẽ mà không nên quá khó khăn để tìm ra, thậm chí người dùng thiếu kinh nghiệm. Không những thế phần mềm này còn hỗ trợ đa ngôn ngữ trên thế giới như: Tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Ả Rập, Bungari, Catalan, Trung Quốc, Séc, Hà Lan, tiếng Pháp, tiếng Do Thái, Hungary, Ý, Nhật, Hàn Quốc, Latvia, Lithuania, tiếng Macedonia, Rumani, Nga, Tiếng Slovak, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Ukraina

Những tính năng chính Portable EF Find

  • Tìm kiếm những file nén trên máy tính và mạng Internet .
  • Tìm kiếm trong các tập tin nén như ZIP, RAR, ISO, Zoo.
  • Giao diện đơn giản, sạch sẽ và rất dễ sử dụng.
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ trên thế giới như: Tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Ả Rập, Bungari, Catalan…

Yêu cầu hệ thống

  • Microsoft Windows 32/64-bit.
  • 3 MB không gian ổ cứng.
  • Windows Explorer hay Commander EF

Nhìn chung, Portable EF Find là một công cụ tiên tiến được thiết kế để giúp bạn lọc xuống các truy vấn tìm kiếm và các ứng dụng là rất dễ sử dụng nhờ giao diện trực quan. Kể từ khi các tiện ích di động, nó không cần phải được cài đặt vào máy tính và có thể chạy từ tất cả các loại thiết bị di động, chẳng hạn như ổ đĩa flash.