...

EF Process Manager Portable

Rate this post

EF Process Manager Portable – Quản lý các chương trình chạy trên máy tính

EF Process Manager là giải pháp phần mềm Windows được thiết kế để hiển thị các tiến trình đang chạy trên máy tính, giúp người dùng có thể kiểm soát hoàn toàn quy trình đang chạy trên PC và đối với mỗi mục. Với chương trình này bạn có thể đăng ký hoặc hủy module, tìm kiếm các module trên đĩa, nhìn thấy mã lỗi windows đồng thời dễ dàng xem được tất cả những gì đang xảy ra đằng sau trên máy tính của bạn, từ đó giúp tiết kiệm thời gian, tắt những ứng dụng không cần thiết để máy có thể chạy nhanh hơn.

Phần mềm EF Process Manager cho phép bạn tham khảo một danh sách với đầy đủ các mã lỗi liên quan đến windows, tính năng hữu ích nhất được đề cập tới đó là tùy chọn xuất thông tin về quá trình liên quan đến Excel để chỉnh sửa và phân tích thêm. Tuy nhiên, chúng không được sắp xếp một cách gọn gàng vì thế sẽ đi kèm với thanh công cụ với đầy đủ các chức năng, quy trình, danh sách module cùng hai chế độ xem chiều ngang, dọc, dễ dàng thiết lập các phím tắt.

Giao diện phần mềm EF Process Manager

Giao diện phần mềm quản lý các chương trình chạy trên máy tính

Đây là hệ tiện ích hệ thống nhẹ, không tốn tài nguyên máy tính nhưng lại vô cùng hiệu quả, hướng tới những người dùng muốn biết thông tin về ứng dụng, quá trình đang được chạy trên PC của họ. Với phiên bản mới nhất, nó được thiết kế giúp bạn kiểm tra hệ thống một cách chặt chẽ không chỉ hiển thị mỗi quá trình mà còn cả các module bạn đã tải.

Với hai chế độ xem, ứng dụng hiển thị tất cả các quy trình đang chạy ở những chi tiết như tên module, mức độ ưu tiên, kích thước, loại, phiên bản, tên nhà phát hành, mô tả, chú thích, vị trí cài đặt. Ngoài ra, màn hình module sẽ hiển thị số tham chiếu, kích thước ứng dụng, phiên bản,…

Thao tác khá đơn giản để người dùng có thể kiểm soát các chương trình, chỉ cần nhấp chuột phải để kết thúc hoặc dừng những ứng dụng mà bạn muốn. Phần mềm quản lý chương trình chạy trên PC này chạy ở bất kể phiên bản windows nào trên hệ thống của bạn, nhưng các đặc quyền quản trị viên được yêu cầu trên máy có cài Windows 7.

Đăg ký thông tin module trong EF Process Manager

Đăng ký thông tin module

Các tính năng của phần mềm EF Process Manager

 • Quản lý các chương trình chạy trên máy tính
 • Đăng ký và bỏ đăng ký mô-đun.
 • Hoàn thành thông tin về quy trình và mô-đun.
 • Xem mã lỗi của Windows.
 • Tham khảo các biến môi trường.
 • Tìm kiếm các phân hệ trên đĩa.
 • Xuất thông tin để sử dụng thêm trong Excel.
 • Các ngôn ngữ sau đây được bao gồm trong gói: tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Ả Rập, tiếng Trung, tiếng Catalan, tiếng Hà Lan, tiếng Pháp, tiếng Do Thái, tiếng Hungary, tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Rumani, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Thụy Điển, Đài Loan.

Đánh giá ưu nhược điểm EF Process Manager

Ưu điểm:

 • Bạn có thể dễ dàng thấy những gì đang xảy ra trên máy tính.
 • Thấy được quy trình nào đang chạy trên máy tính của bạn.
 • Thấy tất cả các mô-đun được tải, hoặc chỉ những mô-đun được sử dụng bởi một quy trình cụ thể.
 • Cho phép bạn đóng hoặc hủy bất kỳ quá trình đang chạy.

Tìm kiếm các phân hệ trên đĩa ở phần mềm EF Process Manager

Tìm kiếm các phân hệ trên đĩa

Yêu cầu hệ thống cài đặt EF Process Manager

 • CPU: Pentium.
 • Windows Microsoft 32/64-bit.
 • Ổ cứng: 2Mb.

Bạn muốn kiểm soát các chương trình trong máy tính của bạn, giúp tiết kiệm tài nguyên cho máy làm việc hiệu quả hơn? Ứng dụng này sẽ giúp bạn điều đó. Tải phần mềm EF Process Manager Portable về máy và cài đặt ngay để thực hiện những điều bạn muốn theo dõi. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo Soft4Boost Device Uploader, đây là phần mềm hỗ trợ bạn chuyển tệp tin giữa máy tinh và internet một cách an toàn vì thế có rất nhiều người sử dụng.

Seraphinite AcceleratorOptimized by Seraphinite Accelerator
Turns on site high speed to be attractive for people and search engines.