EF System Monitor Portable

Rate this post

EF System Monitor Portable – Giám sát  hệ thống máy tính

Mỗi sản phẩm chạy trên máy tính của bạn sử dụng một số tiền nhất định của tài nguyên hệ thống. Ngay cả khi tiêu dùng cá nhân dường như không có một tác động trên hệ thống của bạn, khi tất cả họ thêm lên, bạn sẽ bị sụt giảm hiệu suất. Tùy thuộc vào những gì tài nguyên mà bạn muốn theo dõi, Phần mềm EF System Monitor Portable sẽ hiển thị tương ứng thông tin trực tiếp trên máy tính để bàn của bạn.

EF System Monitor Portable là một trong những phần mềm mạnh mẽ và chi tiết nhất định hướng cho việc giám sát các hệ thống máy tính của bạn. Ứng dụng này là khá đáng tin cậy trong công việc của mình và không đòi hỏi một kiến ​​thức sâu rộng của máy tính để chạy.

Download EF System Monitor Portable - giám sát  hệ thống máy tính

Download EF System Monitor Portable – giám sát  hệ thống máy tính

System Monitor Portable này có một cửa sổ nhỏ gọn đã được thiết lập để theo dõi chi tiết nhất định như Windows thời gian hoạt động, CPU, bộ nhớ và sử dụng không gian. Các chi tiết khác như kết nối người sử dụng, ngày tháng và thời gian, cũng như tên máy tính cũng đang trong cảnh đồng bằng. Các yếu tố có thể được tùy chỉnh theo nhiều cách, nhưng không mong đợi những phong cách mới cho rất nhiều khác biệt so với bản gốc.

EF System Monitor Portable giám sát các hệ thống máy tính

EF System Monitor Portable giám sát các hệ thống máy tính

Giao diện của chương trình này là rất đơn giản vì nó chỉ xuất ra dữ liệu. Một số dữ liệu, bạn sẽ thấy bao gồm các hệ thống hiện hành, số lượng bộ nhớ sử dụng, và sử dụng không gian đĩa. Một giải thích đồ họa của tất cả các dữ liệu cũng có thể được tìm thấy.

Giao diện của  EF System Monitor Portable là rất đơn giản vì nó chỉ xuất ra dữ liệu

Giao diện của  EF System Monitor Portable là rất đơn giản vì nó chỉ xuất ra dữ liệu

Hỗ trợ đa ngôn ngữ sau bao gồm: Tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Ả Rập, Bungari, Catalan, Trung Quốc, Cộng hòa Séc, Hà Lan, Pháp, Hebrew, Hungary, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Lithuania, Macedonia, Ba Lan, Rumani, Nga, Slovak, Tây Ban Nha , Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Ukraina.

Cuối cùng nhưng không kém, bạn có thể thêm các trackers và có một mảng ấn tượng của các thông tin hệ thống. Lựa chọn có thể là một chút khó khăn, mặc dù với danh sách đặt tất cả các trình điều khiển theo ý của bạn, do đó bạn có thể chọn dịch vụ tương ứng.

Những tính năng chính EF System Monitor Portable 

  • Giám sát các hệ thống máy tính.
  • Giám sát nhiều máy tính và các nguồn lực.
  • Giao diện đơn giản và rất dễ sử dụng.
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ sau bao gồm: Tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Ả Rập,…
  • Thêm các trackers và có một mảng ấn tượng của các thông tin hệ thống.

Yêu cầu hệ thống

  • Một máy tính Pentium
  • Microsoft Windows 32/64 bit
  • 2 MB không gian trống trên đĩa cứng của bạn để cài đặt EF System Monitor
  • TCP / IP chỉ cho các kết nối từ xa, không cần thiết bằng cách sử dụng địa phương

Nói tóm lại, phần mềm EF System Monitor Portable là một phần mềm mạnh mẽ và chi tiết nhất định hướng cho việc giám sát các hệ thống máy tính của bạn, mặc dù ấn tượng đầu tiên có thể không truyền cảm hứng cho nhiều tiềm năng.

Dành thời gian của bạn để nhận biết các ứng dụng cho thấy rằng đằng sau những hình ảnh thô và lựa chọn tùy biến nông có rất nhiều các tiện ích giám sát mạnh mẽ mà cung cấp toàn diện, thời gian thực cập nhật thông tin về bất cứ điều gì đang chạy trên máy tính của bạn và những người thân từ xa.