...

Enigma Recovery

Rate this post

Enigma Recovery – Phần mềm phục hồi dữ liệu cho thiết bị iOS

Enigma Recovery là công cụ phục hồi dữ liệu lý tưởng cho bạn, ứng dụng có thể phục hồi dữ liệu bị xóa cho các thiết bị như iPhone, iPad hoặc iPod Touch. Phần mềm sẽ giúp bạn khôi phục dữ liệu đã xóa trên thiết bị của IOS. Bạn cũng có thể xuất dữ liệu sang máy Mac hoặc Windows PC với một bản sao của dữ liệu. Bạn có thể khôi phục 10 loại dữ liệu khác nhau từ thiết bị iOS như sau: Tin nhắn, imessages, danh bạ, cuộc gọi, ghi chú, whatapp, hình ảnh, video, lịch sử truy cập internet, lịch. Phần mềm sẽ hiển thị dữ liệu của bạn ở các định dạng khác nhau để quản lý  hoặc xuất dữ liệu sang máy tính, nơi bạn cũng có thể xuất dữ liệu sang máy tính cá nhân để sao lưu để sử dụng trong tương lai. Đồng thời, sẽ cho bạn thấy có bao nhiêu mục dữ liệu đã xóa.

Giao diện phần mềm Enigma Recovery

Giao diện phần mềm phục hồi dữ liệu

Tính năng của phần mềm Enigma Recovery

 • Phần mềm khôi phục dữ liệu: Việc bị mất dữ liệu trên các thiết bị ios như iPhone, iPad, hoặc iPod Touch đừng quá lo lắng vì ứng dụng này được thiết kế và phát triển để giúp người dùng giải quyết  việc mất dữ liệu. Khi dữ liệu đã được khôi phục, chúng sẽ được gửi trở lại thiết bị hoặc xuất ra máy tính của bạn dưới định dạng file .CSV hoặc .XML.
 • Lấy dữ liệu hiện có: Bạn có thể sử dụng tính năng này khi các thiết bị iOS của bạn bị mất hoặc bị hỏng, chúng sẽ giúp bạn lấy dữ liệu hiện có trực tiếp từ thiết bị iOS, bạn cũng có thể chuyển dữ liệu của mình từ một chiếc iphone cũ, bị hư sang một thiết bị mới bằng cách sử dụng tệp tin sao lưu iTunes.
 • Dữ liệu được đảm bảo an toàn: Trong quá trình phục hồi, phần mềm sẽ tạo ra một bản sao cơ sở dữ liệu của thiết bị, nó sử dụng cơ sở dữ liệu này để trích xuất và hiển thị dữ liệu. Chúng không bao giờ chiếm quyền điều khiển thiết bị iOS của bạn, nên nó vẫn hoàn toàn an toàn.
 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng: Tiện ích được sử dụng bằng cách bật cửa sổ giao diện và thực hiện bằng các nút chỉ dẫn trên màn hình.
 • Xem kết quả tìm kiếm, lọc tệp và lưu chúng vào màn hình: Kết quả quét cho thấy tổng số thư mục hiện có và đã xoá, danh bạ, cuộc gọi, mục nhập lịch, ghi chú, ảnh, video. Bạn có thể sắp xếp các mục theo danh mục, xem trước từng tập tin, chọn những tệp bạn muốn tải và thiết lập Enigma Recovery để xuất dữ liệu ra máy tính để bàn một cách dễ dàng. 

Quét các tệp trong điện thoại bởi Enigma Recovery

Quét các tệp trong điện thoại

Đánh giá ưu nhược điểm của Enigma Recovery

Ưu điểm:

 • Đảm bảo dữ liệu được an toàn.
 • Hỗ trợ 24/7: Người dùng có thể liên hệ qua email, chat hoặc điện thoại để được hỗ trợ. Đội ngũ hỗ trợ luôn thường trực, do đó bạn không cần phải lo lắng về dữ liệu bị mất hoặc bị xóa.
 • Đa ngôn ngữ.

Nhược điểm:

 • Phần mềm dùng thử bị giới hạn chức năng xem tệp tin trong phần mềm và giới hạn dữ liệu khôi phục.

Phục hồi messengers trong điện thoại bởi phần mềm Enigma Recovery

Phục hồi messengers trong điện thoại

Yêu cầu hệ thống cài đặt Enigma Recovery

 • CPU: pentium.
 • Ram: 256MB.
 • Ổ cứng Hdd: 1G.

Ứng dụng này được đánh giá chạy ổn định trong suốt quá trình chạy, khôi phục dữ liệu bị treo hay báo lỗi. Hãy tải Enigma Recovery và cài đặt ngay vào máy để có được những tính năng tốt nhất, giúp bạn lấy lại dữ liệu đã xóa một cách an toàn nhất. Ngoài ra, chúng tôi cũng giới thiệu đến bạn Waltr 2 – phần mềm hỗ trợ người dùng sao chép nhạc, phim cho thiết bị iOS khá tốt hiện nay.

Seraphinite AcceleratorOptimized by Seraphinite Accelerator
Turns on site high speed to be attractive for people and search engines.