Everest Ultimate Edition

Rate this post

Everest Ultimate Edition – Phần mềm kiểm tra cấu hình máy tính

Everest Ultimate Edition là một ứng dụng chẩn đoán PC hoàn chỉnh, hỗ trợ bạn trong khi cài đặt, tối ưu hóa hoặc khắc phục sự cố máy tính của bạn bằng cách cung cấp tất cả thông tin bạn có thể nghĩ về hệ thống của mình – từ thiết bị phần cứng và trình điều khiển được cài đặt đến số liệu bảo mật và độ ổn định của hệ điều hành.

Không chỉ là thông tin hệ thống, Everest Ultimate Edition còn cung cấp khả năng giám sát phần cứng và giám sát phần cứng toàn diện với báo cáo theo thời gian thực. Tận dụng các công cụ mạnh mẽ này để so sánh hiệu suất của máy tính của bạn với các máy tính khác và kiểm tra nhiệt độ máy tính, sự cố về điện và lỗi phần cứng.

Được thiết kế để dễ sử dụng, Everest Ultimate Edition trực quan ngay cả đối với những người dùng máy tính mới làm quen nhất nhưng cũng được trang bị đầy đủ các chức năng mà các chuyên gia cần.

Everest Ultimate Edition

phần mềm kiểm tra máy tính

Everest Ultimate Edition hoàn toàn miễn phí với các tính năng mạnh mẽ, hỗ trợ người dùng có thể cập nhật các loại driver trên máy tính và cũng giúp người dùng có thể update các phiên bản mới nhất của BIOS. Muốn kiểm trả phần cứng máy tính thì bạn cũng có thể sử dung phần mềm tương tự như cpuz

phần mềm kiểm tra máy tính 

Phần mềm kiểm tra máy tính – Everest Ultimate Edition

Tính năng của phần mềm kiểm tra máy tính Everest Ultimate Edition 

  • Kiểm tra thông tin về thiết bị phần cứng: Thông tin phần cứng chính xác và chi tiết nhất với sự hỗ trợ cho hơn 100.000 thiết bị. Mọi thứ cần biết về phần cứng máy tính của bạn giờ chỉ cần một cú nhấp chuột. Cho dù là PC, laptop của bất kỳ thương hiệu đều kiểm tra thông tin phần cứng chính xác.
  • Hệ điều hành và thông tin phần mềm đã cài đặt: Phát hiện phần mềm ẩn hoặc phần mềm gián điệp, theo dõi hệ điều hành của bạn và những gì được cài đặt trên nó. Điều này bao gồm giấy phép phần mềm, trình điều khiển, quy trình, tệp định nghĩa chống vi-rút, cập nhật bảo mật và nhiều hơn nữa.
  • Giám sát phần cứng: Giám sát phần cứng thời gian thực giúp bạn theo dõi bằng cách cung cấp hình ảnh về mức nhiệt và năng lượng của hệ thống cũng như sức khỏe tổng thể của nó mọi lúc.
  • Điểm chuẩn tốc độ và hiệu suất: Xem máy của bạn được làm bằng gì với các điểm chuẩn hiện đại thu thập dữ liệu hiệu suất về bộ xử lý, bộ nhớ và thiết bị lưu trữ của hệ thống.
  • Kiểm tra độ ổn định hệ thống: Trực quan hóa hành vi của máy, những ứng dụng xung đột hay gây ảnh hưởng đến hiệu suất toàn bộ hệ thống.

Kết luận: Everest Ultimate Edition là tiện ích giúp người dùng có thể nắm được các thông tin của máy tính một cách đơn giản. Đối với dân IT đây là công cụ không thể thiếu được trong quá trình làm việc, Ngoài ra khi bạn đi mua máy tính thì cũng cần đến chương trình này để kiểm tra thông số máy tính.