F.lux

Rate this post

F.lu – Phần mềm chỉnh độ sáng màn hình

F.lux là phần mềm hiệu chỉnh độ sáng trên màn hình 1 cách nhanh chóng và tiện lợi. Phần mềm được nhiều người dùng ưa chuộng và tin dùng trên thế giới. Phần mềm giúp người dùng có thể điều chỉnh lại màu sắc và độ sáng của màng hình 1 cách dễ dàng. Phần mềm giúp người dùng có thể làm giảm độ sáng của màng hình tránh được các yêu tố ảnh hưởng đến mắt của người dùng. Phần mềm tương thích tốt trên nhiều phiên bản windows khác nhau như: windwos xp, windows7 ,windows 8, windows 10,…. Phần mềm tùy chỉnh độ sáng cho phép người dùng có thể tùy chỉnh độ sáng suống 2700k hoặc thấp hơn nữa là 1200k. Phần mềm hiệu chỉnh độ sáng là phần mềm miễn phí giúp người dùng có thể sử dụng 1 cách nhanh chóng và tiện lợi. 

phần mềm chỉnh độ sáng màn hình

Phần mềm chỉnh độ sáng màn hình

Người dùng nên chú ý đến việc thay đổi độ sáng của máy tính sao cho phù hợp với từng thời điểm trong ngày nhằm bảo vệ mắt 1 cách tốt nhất vì nếu sử dụng 1 độ sáng trong suốt thời gian dày sẽ ảnh hưởng đến mắt rất nhiều. Chính vì lý do đó mà phần mềm F.lux đã được tích hợp tính năng tự động thay đổi độ sáng theo thời gian. Phần mềm còn cho phép người dùng có thể hỗ trợ nhiều chế độ và các phim ảnh 1 cách tốt nhất. Phần mềm tùy chỉnh độ sách còn cho phép người dùng có thể thao tác nhanh trên phần mềm bằng các phím tắt. 

phần mềm chỉnh độ sáng màn hình

Phần mềm chỉnh độ sáng màn hình

Tính năng của phần mềm chỉnh độ sáng màn hình

  • Tùy chỉnh ảnh sáng màn hình
  • Hiệu chỉnh màu sắc. 
  • Làm diệu các video quá sắc nét. 
  •  Hỗ trợ chế độ Dark room. 
  • Thao tác nhanh trên phím nóng.

Phần mềm F.lux là phần mềm cần thiết mà người dùng cần cài đặt trên máy tính nhằm có thể sử dụng máy tính tốt nhất và tiện lợi nhất hiện nay.