Fabulous 149

Rate this post

Fabulous 149 – Thay đổi giao diện, chặn quảng cáo Facebook

Fabulous là một công cụ tùy chỉnh Facebook với rất nhiều tính năng. Facebook của bạn sẽ trở nên độc đáo và thú vị hơn bao giờ hết với ứng dụng tuyệt vời này.

Giống như tất cả các ứng dụng web khác, Facebook cũng có bộ màu sắc để nhận diện thương hiệu riêng của mình là xanh dương và trắng. Đó có thể không phải là màu sắc bạn yêu thích hay bạn đã cảm thấy quá nhàm chán vì đã quá quen thuộc với chúng. Vậy thì hãy thử ngay Fabulous, nó sẽ biến Facebook trở thành riêng của bạn với khả năng thay đổi gần như tất cả mọi thứ xuất hiện trong tầm mắt.

Giao diện ứng dụng chặn quảng cáo trên facebook - Fabulous

Giao diện ứng dụng chặn quảng cáo trên facebook – Fabulous

Tính năng chính của ứng dụng Fabulous

  • Thêm được hình ảnh nền
  • Tự thiết lập các màu sắc tùy chỉnh
  • Thay đổi kích thước chữ, font chữ
  • Tạo ra con trỏ tùy ý
  • Nghe âm thanh và nhận các thông báo của Facebook
  • Ẩn đi những quảng cáo và những câu chuyện được tài trợ
  • Mở rộng video trong một cửa sổ mới
  • Tuỳ chỉnh thu phóng và mở rộng hình ảnh
  • Tạo riêng danh sách bạn bè yêu thích
  • Bộ lọc với những từ khóa và những câu chuyện cụ thể

Thay đổi giao diện facebook đơn giản với Fabulous

Thay đổi giao diện facebook đơn giản với Fabulous

Để sở dụng công cụ Fabulous này, bạn chỉ cần chọn Thêm vào Chrome (Add to Chrome) để cài đặt và sử dụng Fabulous.

Ngay sau khi được cài đặt, bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng của ứng dụng Fabulous trên thanh địa chỉ, khi đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình thì giao diện chính của Fabulous sẽ hiện ra.

Tại đây bạn có thể tự ý chọn hoàn toàn giao diện của Facebook từ màu chữ, màu liên kết, font chữ, màu tiêu đề, thay đổi hình nền, chọn để chỉ hiển thị giao diện chính.

Kéo xuống sâu hơn thì  bạn có thể chọn để chặn quảng cáo, thay đổi những thiết lập liên quan đến thông báo, con trỏ chuột, tạo bộ lọc,…

Bạn chắc chắn sẽ ngạc nhiên với những gì mà Fabulous có thể làm được cho bạn trên Facebook, một sự lột xác hoàn toàn và chiều ý thích của bạn.

Tuy nhiên Fabulous chưa thực sự hoàn hảo, nhất là trong phần thay đổi font chữ, một số font chữ hỗ trợ chưa tốt cho tiếng Việt nên dẫn đến việc bị lỗi font, nhưng đó chỉ là một số, vẫn còn rất rất nhiều phông chữ khác mà bạn có thể sử dụng để tùy biến Facebook của mình.

Tóm lại, nếu bạn muốn làm điều gì đó mới mẻ hơn với giao diện truyền thống của Facebook, Fabulous sẽ là một đề xuất đáng sử dụng. Nếu là một người thích tùy biến mọi thứ  theo ý thích, Fabulous chắc chắn sẽ là ứng dụng được bạn yêu thích.