Facebook Protector

Rate this post

Facebook Protector – Bảo vệ tài khoản Facebook

Facebook Protector là phần mềm bảo vệ Facebook khỏi các trang web lừa đảo hoặc các trang độc hại. Phần mềm Facebook Protector hữu ích này sẽ mang đến sự an toàn cho tài khoản Facebook của bạn

Facebook Protector

                                            tải phần mềm Facebook Protector

Facebook hiện nay vẫn là trang mạng xã hội được rất nhiều người sử dụng.Và Tuy vậy, nhiều mối hiểm họa trên Internet như là các trang lừa đảo,và website chứa mã độc giả mạo… sẽ khiến những bạn bình thường không thể phân biệt được. Facebook Protector được thiết kế nhằm bảo đảm an toàn cho bạn dùng Facebook, ngăn chặn những kẻ xấu muốn tấn công hoặc chiếm đoạt tài khoản Facebook của bạn.

Màn hình cảnh báo của Facebook Protector 

                                      Màn hình cảnh báo của Facebook Protector 

Facebook Protector la phần mềm thực hiện phân tích các trang web mà bạn truy cập, sau đó là tìm kiếm các Form điền thông tin giả mạo của Facebook. Phần mềm sau đó sẽ đưa ra cảnh báo và chặn truy cập trang đó. Như nhiều phần mềm bảo mật khác, phần mềm Facebook Protector cũng có một danh sách đen trong blacklist, đưa ra được các trang web giả mạo, lừa đảo hoặc có chứa mã độc. Các trang này sẽ bị chặn khi bạn vô tình truy cập vào.

Những tính năng chính của Facebook Protector

  •  Bảo vệ tài khoản Facebook của người dùng
  •  Ngăn chặn người khác thêm bạn vào nhóm bất kỳ
  •  Ẩn thông báo đã đọc tin nhắn
  •  Ẩn thông báo bạn đang soạn tin nhắn
  •  Tích hợp với nhiều trình duyệt thông dụng
  •  Ngăn chặn truy cập vào các trang web lừa đảo, web độc hại

Facebook đang là mạng xã hội được nhiều người sử dụng và truy cập nhất trên thế giới, hàng ngày có hàng trăm, hàng nghìn thông tin,hình ảnh hay các đường link chia sẽ tin tức, video thú vị. Nhưng đôi khi có nhiều đường link mà bạn truy cập vào những website có chứa các phần mềm, mã độc gây nguy hiểm cho tài khoản,dữ liệu của bạn. Vì vậy để lướt facebook một cách an toàn nhất hãy download và sử dụng phần mềm Faecbook Protector nha !!!