FixWin

Rate this post

FixWin – Khắc phục lỗi windows

FixWin là phần mềm khắc phục lỗi windows tốt nhất hiện nay. Phần mềm hệ thống sửa lỗi windows là phần mềm có dung lượng nhỏ gọn giúp người dùng có thể tải về và sửa dụng chúng nhanh chóng,hoạt động trên nhiều phiên bản windows giúp người dùng có thể sửa lỗi tất cả các windows.

Phần mềm sửa lỗi windows - FixWin

phần mềm sữa lỗi windows-FixWin

FixWin có nhiều tùy chọn cho phép người dùng có thể sửa lỗi windows 1 cách nhanh chóng,khắc phục lỗi còn hỗ trợ người dùng tối ưu hóa máy tính làm tăng tốc độ xử lý của máy tính. Phần mềm cũng giúp người dùng có thể dọn rác trong thùng rác nhắm tối ưu bộ nhớ trên máy tính, khắc sửa lỗi windows còn cho phép người dùng có thể sửa các lỗi tiện ích trên windows.Cho phép người dùng có thể quét toàn bộ máy tình để chuẩn đoán xem hệ thống có bị lỗi hay không. Phần mềm có giao diện trực quan giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng và thao tác trên phần mềm này rất nhanh chóng. Ngoài ra có các phần mềm khác tương tự như: phần mềm system speed booster

Giao diện chính của phần mềm FixWin

Giao diện chính của phần mềm FixWin

Tính năng của phần mềm sữa lỗi windows

  • Sửa chữa các lỗi thường xuyên xảy ra trên máy tính. 
  • Dung lượng nhỏ gọn 
  • Dọn rác trên máy tính. 
  • Tối ưu hóa máy tính. 
  • Cải thiện tốc độ internet. 

Phần mềm FixWin là phần mềm sửa lỗi windows mà người dùng cần cài đặt trên máy tính để có thể khắc phục các lỗi thường phát xinh trên hệ điều hành windows.