FonePaw Mobile Transfer

Rate this post

FonePaw Mobile Transfer – Chuyển dữ liệu giữa các thiết bị

FonePaw Mobile Transfer là phần mềm giúp bạn chuyển địa chỉ liên lạc, hình ảnh, âm nhạc, video,… từ điện thoại Android tới điện thoại iOS và ngược lại hay những thiết bị không cùng hệ điều hành khác. Với công nghệ tinh vi, tiên tiến cho phép bạn chuyển dữ liệu một cách an toàn, đơn giản, dễ dàng với bất kể loại điện thoại di động nào, kể cả điện thoại đó có dịch vụ. Ứng dụng này cho phép bạn chuyển dữ liệu từ điện thoại cũ sang điện thoại mới chỉ với một cú nhấp chuột, hơn nữa bạn cũng có thể chuyển các số liên lạc sang điện thoại mới mà không bị lỗi.

Ứng dụng được cài đặt nhanh chóng cùng với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, bạn chỉ cần kết nối thiết bị mà bạn đang chuyển từ máy tính qua cáp USB, tuy nhiên cần lưu ý rằng phải có hai khe cắm USB vì công cụ không kết hợp các loại kết nối khác như wifi. Và bạn cũng có thể dễ dàng thay đổi thiết bị nguồn, đích chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Giao diện phần mềm FonePaw Mobile Transfer

Giao diện phần mềm chuyển dữ liệu giữa các thiết bị

Thời gian dành cho việc di chuyển dữ liệu khá nhanh chóng chỉ trong một vài bước, trước tiên bạn cần thiết lập kết nối, sau đó chọn các tệp để chuyển dữ liệu như danh bạ, hình ảnh, tệp media bao gồm nhạc chuông, podcast, nhạc, video,… cùng những dữ liệu mà bạn lưu trữ trên iTunes. Cuối cùng bạn nhấp nút “Start Transfer” sau đó ứng dụng sẽ tự động di chuyển các loại tệp tin được chọn cùng một lúc. Phần mềm FonePaw Mobile Transfer sẽ hỗ trợ iTunes 12.5, iOS 10 và Android 7.0 Marshmallow. Ngoài ra, iPhone 7/7 Plus mới nhất, iPad Air 2 / mini 4, Samsung Galaxy S7 / S6, Note Edge / 4/3, HTC One, LG G5, Huawei Ascend Mate 7, Sony Xperia Z5,…

Các chức năng của phần mềm FonePaw Mobile Transfer

 • Chuyển sang nhiều thiết bị: Apple, Samsung, HTC, Sony, Motorola, LG, Huawei, ZTE,…
 • Chuyển địa chỉ liên lạc bao gồm tên việc làm, địa chỉ e-mail, tên công ty và các thông tin khác từ điện thoại đến điện thoại.
 • Chuyển ảnh, nhạc và video từ điện thoại sang điện thoại chỉ với một cú nhấp chuột
 • Truyền dữ liệu giữa hai điện thoại được đảm bảo an toàn mà không sợ mất dữ liệu và sẽ giữ chất lượng như ban đầu.
 • Cung cấp cho người sử dụng một giao diện rõ ràng và thẩm mỹ được thiết kế theo trải nghiệm của người dùng
 • Chuyển địa chỉ liên lạc, hình ảnh, âm nhạc và video không dây.

Quá trình chuyển đổi trên FonePaw Mobile Transfer

Quá trình chuyển đổi

Đánh giá ưu nhược điểm của FonePaw Mobile Transfer

Ưu điểm:

 • Thời gian chuyển đổi nhanh giúp nâng cao hiệu quả công việc.
 • Hỗ trợ đa dạng các thiết bị.
 • Chuyển dữ liệu từ bất kỳ hệ điều hành nào.

Nhược điểm:

 • Giới hạn ngôn ngữ.
 • Hạn chế các tính năng bởi phiên bản dùng thử.

Bạn đang có một chiếc điện thoại mới, và muốn chuyển tất cả các dữ liệu như danh bạ, tin nhắn, hình ảnh, nhạc,… từ điện thoại cũ sang mà chưa biết cách nào? Hãy tải phần mềm FonePaw Mobile Transfer về máy tính và cài đặt để có được những dữ liệu của bạn sang máy mới. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo nG8 for iOS là phần mềm khôi phục dữ liệu bị mất trên các thiết bị iOS.