FotoRus – Công cụ chỉnh sửa ảnh cao cấp và đa năng

Rate this post

Là một trong những chương trình sửa ảnh tương đối hoàn hảo, FotoRus được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Với những tính năng nổi trội, công cụ tuyệt vời này đang dần vượt xa mọi ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác. Để hiểu rõ hơn những tính năng đó, bạn có thể tham khảo nội dung của bài viết dưới đây.

Quả thực trong vô vàn ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí và hiêu quả như Photoshop Express, PhotoWonder,….thì FotoRus nổi bật hơn cả. Từ màn hình chính của ứng dụng, người sử dụng có thể khai thác mọi tính năng chỉnh sửa ảnh cao cấp. Thông qua đó, bạn sẽ có những bức ảnh trực tiếp, ấn tượng và hấp dẫn.

FotoRus – Công cụ chỉnh sửa ảnh cao cấp và đa năng.

FotoRus – Công cụ chỉnh sửa ảnh cao cấp và đa năng

Các tính năng chính của phần mềm FotoRus

  • Tính năng Enhance: Vai trò nâng cấp ảnh tự động, sử dụng hiệu ứng ảnh chuyển nghiệp, xử lý màu sắc, phối cảnh, nâng cấp ảnh ấn tượng. Mọi thao tác chỉ thông qua một thanh trượt dài nên sử dụng vô cùng đơn giản và dễ dàng.
  • Tính năng Filter: Hỗ trợ 3 bộ lọc ảnh chuyên nghiệp nhằm mang đến phong cách riêng cho mỗi bức ảnh. Bạn có thể có được bức ảnh cổ điển, hiện đại hay vui nhộn,…chỉ thông qua một cú nhấp chuột.
  • Tính năng Adjust: Có vai trò quan trọng trong việc điều chỉnh thông số ảnh cơ bản. Việc điều chỉnh được tiến hành từ trái qua phải. FotoRus sẽ mang đến cho người dùng độ tương phản, mật độ và sự sắc nét của ảnh chỉ thông quan thanh trượt.
  • Tính năng Edit cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh với tùy chọn Crop. Màn hình sẽ xuất hiện khung ảnh với 4 tùy chọn, bạn thực hiện thao tác thủ công để kéo ảnh gốc theo các tỉ lệ mặc định. Ngoài ra, bạn cũng có thể xoay ảnh theo các góc phù hợp để sở hữu bức ảnh độc đáo, ấn tượng.
  • Tính năng Sticker để chèn hình dán vào ảnh. Bạn có thể lựa chọn các chủ đề hình dán như đồ ăn hấp dẫn, trang trí, ngày nghỉ, chữ hay thú cưng,…bằng cách chạm vào các sticker. Đối với các sticker, người sử dụng có thể chỉnh xoay tròn, thu nhỏ, phóng to,…tùy chọn theo mong muốn.
  • LightPen là một trong những tính năng tuyệt vời của FotoRus giúp người sử dụng thỏa sức sáng tạo trên mọi bức ảnh thông qua các bút họa tiết nhiều màu sắc. Bạn hãy chọn một chiếc bút bất kỳ và di chuyển ngón tay để tạo ra các hiệu ứng ấn tượng.
  • Một chức năng vô cùng thú vị của FotoRus phải kể đến Mosaic. Tính năng này cho phép người sử dụng tùy chọn họa tiết trên cả một vùng. Bạn có thể chọn các họa tiết khác nhau với kích cỡ đầu bút tùy ý. Nếu không ưng ý, bạn hãy nhấn vào biểu tượng cục tẩy để xóa chúng.

Bài viết trên đã mang đến cho người sử dụng FotoRus những tính năng nổi trội của công cụ chỉnh sửa ảnh cao cấp và đa năng này. Bạn có thể thỏa sức lựa chọn và trải nghiệm công cụ này bằng cách cài đặt trong máy. Hãy truy cập website taichua.com để được tư vấn kỹ lưỡng về ứng dụng tuyệt vời này.