Free Registry Fix

Rate this post

Free Registry Fix – Phần mềm sửa lỗi registry trên máy tính

Free Registry Fix là chương trình tiện ích giúp người dùng có thể tìm kiếm, phát hiện nhanh và sửa lỗi Registry một cách hiệu quả, kịp thời xử lý chúng.

Hiện nay ở trên tất cả máy tính thì ứng dụng hay những dữ liệu quan trọng đều được lưu trên Registry. Và chỉ khi bạn cài đặt 1 ứng dụng thì mới có mục Registry tương ứng được tạo ra. Vậy Registry là gì?

Free Registry Fix

Giao diện phần mềm tiện ích Free Registry Fix

Thực chất thì Registry là phần được coi là quan trọng nhất ở trong mỗi 1 chiếc máy tính. Tất cả mọi vấn đề liên quan đến máy tính của bạn hầu như đều xuất hiện ở phần này. Ví dụ các vấn đề thường gặp như: máy bị đơ, chậm hay bạn không thể cài đặt được phần mềm nào đó, lỗi,…

Trong trường hợp kể trên đây thì phần mềm Free Registry Fix sẽ hỗ trợ bạn giải quyết toàn bộ vấn đề này. Ngoài ra phần mềm sửa lỗi registry còn giúp bạn sao lưu được các mục được sửa. Việc này nhằm mục đích hỗ trợ bạn có thể khôi phục lại bất cứ phần nào mà được thực hiện bằng cách sao lưu mục Registry.

Sau 1 thời gian sử dụng mà máy tính bạn muốn: gỡ bỏ hay cài đặt thêm ứng dụng, backup dữ liệu hay soạn thảo thì Registry tương ứng sẽ chưa được cập nhật kịp thời. Chính vì vậy đây sẽ là lúc mà bạn cần dùng đến hỗ trợ đắc lực mang tên Registry nhé. Hãy cùng nhau tìm hiểu về tính năng của nó.

Free Registry Fix quét Registry

Free Registry Fix quét Registry

Các tính năng Free Registry Fix

  • Hỗ trợ cho người dùng có thể chỉnh sửa hay hạn chế được các lỗi liên quan đến Registry.
  • Hỗ trợ người sử dụng tự động lên lịch quét Registry hàng ngày và hỗ trợ bạn phát hiện cũng như sửa chữa kịp thời các lỗi từ hệ thống.
  • Hỗ trợ bạn có thể sao lưu cũng như phục hồi được dữ liệu bị lỗi.

Đánh giá khái quát Free Registry Fix

Ưu điểm:

  • Giao diện chương trình Registry Fix được thiết kế khá đơn giản. Nó phù hợp với những người mà chưa thành thạo công nghệ, máy tính.
  • Giao diện có phần khung cửa sổ hướng dẫn chi tiết những thao tác khi bạn bắt đầu sử dụng phần mềm.

Nhược điểm:

  • Lúc chương trình chạy thì tốn khá nhiều dung lượng hệ thống.

Hướng dẫn cài đặt Free Registry Fix

  • Download Free Registry Fix về máy
  • Thực hiện giải nén và cài đặt
  • Đợi chờ quá trình cài đặt hoàn thành và bắt đầu sử dụng.

Nếu bạn đang muốn giải quyết các tình trạng máy bị đơ, hoạt động chậm hay cài đặt ứng dụng hay bị lỗi thì hãy tải Free Registry Fix về cài đặt ngay nhé. Rất đơn giản, dễ dùng mà lại tiện ích. Chúc bạn thành công.