Geek Uninstaller

Rate this post

Geek Uninstaller – Gỡ bỏ ứng dụng trên máy tính

Geek Uninstaller là chương trình gọn nhẹ để gỡ bỏ các ứng dụng không cần thiết trên máy tính của bạn. Nó là một tiện ích đáng tin cậy giúp bạn dọn dẹp sạch sẽ máy tính của mình. Geek Uninstaller có điểm hay hơn các chương trình khác ở chỗ là người dùng có thể sử dụng ngay mà không cần thiết phải cài đặt.

 tải Geek Uninstaller

 GeekUninstaller Hiển thị danh sách các ứng dụng trong máy tính

Được thiết kế với tính năng gỡ bỏ các ứng dụng cài đặt trên máy tính, Geek Uninstaller đã đáp ứng được kỳ vọng của nhà phát hành và người dùng với số lượng người tải GeekUninstaller ngày càng tăng lên.

Phần mềm này thực hiện quy trình quét chuyên sâu và làm sạch máy tính của bạn một cách triệt để, không để lại dấu vết gì sau khi gỡ bỏ chúng. Nó xóa bỏ tận gốc những tập tin còn sót lại trên các khóa registy mà phần mềm tạo ra đẻ giải phóng không gian cho ổ cứng máy tính

Xoá ứng dụng trên máy tính

GeekUninstaller Chọn Uninstall để gỡ bỏ một ứng dụng 

Geek Uninstaller là chương trình khá hiếm hoi có thể sử dụng ngay mà không cần cài đặt. Khi tiếp xúc với nó bạn sẽ ấn tượng với một giao diện đơn giản, dễ nhìn. Các danh sách ứng dụng có trên máy tính sẽ được hiển thị trên GeekUninstaller và bạn chỉ cần click chọn vào ứng dụng nào muốn gỡ bỏ.

GeekUninstaller - Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ sử dụng

GeekUninstaller Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ sử dụng

Ví dụ muốn chọn gỡ bỏ chương trình A nào đó, bạn chỉ cần chọn tên chương trình là A và nhấn chuột phải chọn chức năng Uninstaller. Qua trình gỡ bỏ sẽ được thực hiện, bạn có thể theo dõi quá trình này và cũng có thể hủy quá trình bất cứ lúc nào. Geek Uninstaller còn hiển thị danh sách phần mềm cài đặt trên Windows kèm theo các thông tin về dung lượng, thời gian cài đặt chi tiết của phần mềm đó trên hệ thống.

Tính năng nổi bật của Geek Uninstaller 

 • Gở bỏ được các chương trình cứng đầu mà không thể gở bỏ bằng chương trình trên windows.

Tính năng chính của Geek Uninstaller

 • Gỡ bỏ các ứng dụng cài đặt không cần thiết trên máy tính
 • Hiển thị danh sách các chương trình một cách chi tiết bao gồm các thông tin liên quan tới phần mềm
 • Xóa bỏ và dọn dẹp triệt để các dấu vết còn sót lại của chương trình được gỡ bỏ
 • Sử dụng ngay mà không cần cài đặt

Đánh giá Geek Uninstaller

Ưu điểm:

 • GeekUninstaller là phần mềm dọn dẹp hệ thống hiệu quả, tiện dụng, đáng tin cậy
 • Giao diện đơn giản, trực quan
 • Geek Uninstaller có thể chạy hoàn hảo trên cả phiên bản 32 bit và 64 bit của Windows
 • Chỉ cần đặt file .exe trong một USB duy nhất bạn có thể khởi chạy chương trình ở khắp mọi nơi thật thuận tiện
 • Tốc độ gỡ bỏ nhanh chóng
 • Nhiều ngôn ngữ sử dụng

Như vậy, với sự trợ giúp đắc lực của phần mềmGeek Uninstaller bạn hoàn toàn có thể yên tâm về máy tính của mình sẽ được dọn dẹp khi cần thiết giúp giải phóng không gian cho ổ cứng máy tính tốt hơn, nhanh hơn và sạch sẽ hơn. Rất đơn giản và tiện dụng với Geek Uninstaller, còn chần chừ gì nữa mà không thử tải chương trình về sử dụng. Chúc các bạn sử dụng phần mềm hiệu quả!