Ghost Windows 10 Pro 32 & 64

Rate this post

Ghost Windows 10 Pr 32 & 64

Hiện nay cũng đang có khá nhiều bạn mong muốn có một bản Ghost cho Windows 10 vì thế hôm nay Taichua.com xin chia sẻ với bạn bản ghost Windows 10 Pro nguyên gốc mà mình thấy sử dụng rất tốt về lâu dài nếu bạn cần độ ổn định cao. Bạn có thể tải về và tải nghiệm Ghost Windows 10 Pro {32 & 64} Full Soft Version 2 được hỗ trợ cho cả 2 định dạng là MBR và UEFI.

Ghost Windows 10 Pro 32 & 64

Bản Ghost Windows 10 Pro này là một phiên bản thứ 3 của nhóm Ghost Talent rồi chính vì thế mà độ ổn định hay cũng như khả năng vận hành của nó là cực kì tốt. Không cần phải cài thêm bất cứ một phần mềm nào khác, nó chỉ hỗ trợ hai chuẩn đĩa  MBR và UEFI  là hai đĩa đang rất phổ biến hiện nay để bạn có thể thuận tiện trong việc cài đặt.

Có thể nói đây là bản ghost Win 10 Pro mà bạn nên sử dụng nếu bạn cần sự ổn định hay sử dụng lâu dài. Bản Ghost này được tạo từ phiên bản Windows 10 Pro nguyên gốc một phiên bản chính thức build 10586 nên về độ ổn định và khả năng làm việc cực kì cao. Ngoài ra nhóm Ghost Talent còn tối ưu, giải phân mảng trước khi tạo ghost nên bản ghost này chạy cực kì mượt mà.

Ghost Windows 10 Pro 32 & 64

Thông tin thêm về bản Ghost Windows 10 Pro No Soft

– Được xây dựng dựa trên Windows 10 Pro nguyên gốc từ Microsoft

– Hỗ trợ cho hai định dạng đĩa là MBR và UEFI

– Hỗ trợ cho cả hai phiên bản 32 bit và 64 bit

– Đã tinh chỉnh, giải phân mảng, tối ưu.

– Chưa cài bất cứ phần mềm nào.

– Không cá nhân hóa thông tin.

– Tích hợp thêm công cụ kích hoạt tại C:Active

Khi bạn tiến hành tải về thì bạn nên kiểm tra MD5 và trước khi bạn bung Ghost để tránh trường hợp gặp lỗi trong quá trình bạn ghost do tập tin download về bị lỗi. Chúc các bạn thành công.