Giới thiệu chung về phần mềm quản lý quan hệ khách hàng NetSuite

Rate this post
NetSuite là ứng dụng quản lý quan hệ khách hàng và là công cụ quản lý thông tin khách hàng trên máy tính tốt nhất, nó còn cho phép truy xuất thông tin khách hàng dễ dàng.

NetSuite nằm trong top những phần mềm CRM được đánh giá cao trên thị trường , nó luôn là tâm điểm để các doanh nghiệp vừa và nhỏ kiếm tìm và sử dụng. Mang đầy đủ những tính năng tốt nhất của một phần mềm quản lý quan hệ khách hàng, vậy nó có những điểm gì nổi bật mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Phần mềm NetSuite

Phần mềm NetSuite

Tìm hiểu về phần mềm NetSuite

Là phần mềm được phát triển  dựa trên phần mềm quản lý kinh doanh có nền tảng đám mây vào năm , phần mềm này mang đến cho khách hàng  những tùy chọn cao cấp vô cùng hữu ích trong việc tự động hóa lực lượng bán hàng, tự động hóa Marketing, quản lý các đơn hàng, dự báo khả năng bán hàng và nhiều hơn nữa. Khuyết điểm duy nhất của NetSuite CRM đó là nó thiếu những tùy chọn trên điện thoại di động, tới nay NetSuite chỉ cung cấp một ứng dụng trên điện thoại iPhone. Netsuite CRM  cung cấp đầy đủ tự động hóa lực lượng bán hàng, thương mại điện tử, và quản lý dữ liệu khách hàng, quản lý cả những quan hệ đối tác, phân tích tiếp thị và rất nhiều những tính năng khác nữa.

Tính năng ưu Việt của Netsuite

Tính năng ưu Việt của Netsuite

Những chức năng phân tích có thể tích hợp những số liệu trở lại văn phòng và dữ liệu với một số hoạt động trước đã xảy ra và lưu lại trên hệ thống để cung cấp quản lý trên với một cái nhìn tổng quát và đầy đủ hơn về tổ chức của họ. Netsuite CRM + không có khả năng cung cấp biến thể ngành công nghiệp cụ thể, nhưng kiến trúc hiện đại và nền tảng của phần mềm này lại cho phép cá nhân hóa và tùy biến một cách linh hoạt.

Tính năng quản trị mạnh mẽ

Netsuite CRM + còn có khả năng cung cấp những phần mềm như một dịch vụ (SaaS) chỉ triển khai. Nó hoạt động dựa trên một kiến trúc nhiều người thuê nhà và toàn bộ những thông tin được lưu trữ trong một trung tâm dữ liệu vô cùng an toàn. Netsuite còn có khả năng cung cấp một nền tảng phát triển ứng dụng được gọi là Netsuite kinh doanh Platform điều hành (NS-BOS) cung cấp những công cụ và nguồn lực cho những nhà phát triển để dễ dàng hơn trong việc lập kế hoạch, xây dựng và triển khai những tùy chỉnh và các ứng dụng công nghiệp cụ thể.

NetSuite - phần mềm quản lý quan hệ khách hàng

NetSuite – phần mềm quản lý quan hệ khách hàng

Một số hệ điều hành được hỗ trợ (s):

NetSuit được phát triển thích nghi với hầu hết các hệ điều hành đang phổ biến hiện nay như Windows 7, Windows Vista, hay Windows XP, ngay cả trên Mac OS, và Linux, hoặc HP-UX, AIX, Solaris, Unix, IBM OS / 400, trình duyệt Web (OS Agnostic), Windows 2000, và Windows 8.

Kết Luận:

Netsuite là phần mềm quản lý quan hệ khách hàng tốt nhất hiệu nay có thể phù hợp với nhiều doanh nghiệp và các công ty có quy mô lớn. Với những gì chúng tôi đã chia sẻ trên đây hy vọng các doanh nghiệp sẽ đưa ra được những sựa lựa chọn sáng suốt nhất dành cho doanh nghiệp của mình.