Giới thiệu chung về phần mềm quản lý quan hệ khách hàng Salesforce

Rate this post
Salesforce phần mềm quản lý thông tin khác nhau, chương trình quản lý quan hệ khách hàng miễn phí trên máy tính hiệu quả nhất hiện nay.

Các doanh nghiệp đang loay hoay tìm kiếm một giải pháp chuyên về bán hàng và dịch vụ khách thì Salesforce là một giải pháp hoàn hảo và là sự lựa chọn tốt nhất dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Salesforce được biết đến là phần mềm CRM tổng thể điện toán đám mây theo yêu cầu hàng đầu thế giới cung cấp các giải pháp vô cùng tiện lợi cho các doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý quan hệ khách hàng Salesforce là giải pháp CRM bao gồm một số loại như: Sales Cloud, Service Cloud, hay Data Cloud, có cả Collaboration Cloud và Custom Cloud.

Phần mềm Salesforce

Phần mềm Salesforce

Sales Cloud – Quản lý dịch vụ đám mây an toàn

Đây là ứng dựng được thiết kế chạy trong đám mây , do vậy chỉ cần có kết nối internet thôi là người dùng có thể truy cập nó  bất cứ nơi nào thông qua các thiết bị khác nhau.. Sales Cloud bao gồm một số công cụ cộng tác bán hàng theo thời gian thực có tên gọi là Chatter .

Cung cấp cho những đại diện bán hàng với các hồ sơ khách hàng bao gồm đầy đủ các thông tin và lịch sử giao dịch, cho phép người dùng dễ quản lý chi tiêu các chiến dịch tiếp thị và thực hiện qua một loạt những kênh chỉ với duy nhất một ứng dụng .

Theo dõi cơ hội cho toàn bộ dữ liệu liên quan bao gồm những sự kiện quan trọng, một số nhà hoạch định chính sách, các thông tin liên lạc của khách, và nhiều thông tin khác phục vụ cho quá trình bán hàng của công ty. Ứng dụng này còn có khả năng nhắc nhở email tự động có thể được lên kế hoạch để giữ cho những đội được cập nhật thông tin mới nhất.

Các dịch vụ đám mây

Dịch vụ đám mây này sẽ cung cấp cho những công ty với một cái nhìn giống như trung tâm cuộc gọi cho phép những công ty tạo ra và theo dõi một số trường hợp tới từ toàn bộ các kênh. Bên cạnh đó cổng thông tin hỗ trợ khách hàng Salesforce CRM còn cung cấp cho khách hàng khả năng để theo dõi những trường hợp riêng của mình 24 giờ một ngày, ứng dụng này gồm một mạng xã hội cho phép người sử dụng tham gia vào cuộc trò chuyện về công ty của họ trên những trang web mạng xã hội, cung cấp một số công cụ phân tích và những dịch vụ khác bao gồm một số dịch vụ thư điện tử, các công cụ chat,  chức năng tìm kiếm Google, và truy cập tới quyền lợi và hợp đồng của khách hàng.

Phần mềm Salesforce - quản lý khách hàng 

Phần mềm Salesforce – quản lý khách hàng 

Nền tảng Forcecom

Salesforce sử dụng nền tảng Forcecom. Nền tảng này cho phép những nhà phát triển bên ngoài có thể tạo ra thêm một số ứng dụng tích hợp vào những ứng dụng salesforce.com và được lưu trên cơ sở hạ tầng của salesforce.com.

Những ứng dụng này được xây dựng bằng phương pháp dùng  Apex  và Visualforce.

Chatter

Chatter, được tung ra thị trường vào tháng 6 năm 2010, là một nền tảng cộng tác thời gian thực cho người sử dụng. Dịch vụ này sẽ chủ động gửi các thông tin qua một dòng tin tức thời gian thực. Người sử dụng có thể theo dõi đồng nghiệp và dữ liệu để nhận các thông tin quảng bá về dự án và tình trạng của hầu hết các khách hàng. Người sử dụng cũng có thể hình thành những nhóm và một số tin nhắn đăng bài lên trang cá nhân của nhau để cộng tác trên một số dự án ..

Cấu hình

Người sử dụng Salesforce còn có thể cấu hình ứng dụng CRM của họ. Trong hệ thống, có những tab như “Contacts”, hay “Report”, và “Account”. Mỗi tab chứa những thông tin liên quan. Người sử dụng sẽ được phép cấu hình trên mỗi tab.

Salesforce là phần mềm quản lý các thông tin và những mối quan hệ khách hàng tốt nhất hiện nay mà các doanh nghiệp và các công ty lớn nên sử dụng để có thể chăm sóc khác hàng một Cách hiệu quả.