Giới thiệu tính năng xem live video Facebook trên toàn thế giới

Rate this post
Facebook được phát triển với quá nhiều ứng dụng để người dùng vừa có thể giải trí vừa có thể thực hiện những công việc như kinh doanh, quảng cáo, kết nối bạn  bè.

Facebook được phát triển với quá nhiều ứng dụng để người dùng vừa có thể giải trí vừa có thể thực hiện những công việc như kinh doanh, quảng cáo, kết nối bạn  bè, và một ứng dụng đang được cả thế giới hưởng ứng và sử dụng nhiều đó là live stream video facebook. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn xem live stream video facebook trên toàn thế giới một cách nhanh và đơn giản nhất.

Live stream video facebook cho phép bạn phát trực tiếp video cá nhân của mình cho bạn bè, và những người thân trên Facebook trong thời gian thực. Tính năng này được rất nhiều người sử dụng và nó đang làm loạn cả Facebook Tính năng này cho phép mọi người chia sẻ với nhau những chương trình hay như bóng đã, phim, nhạc, hay các sự kiện lý thú được chia sẻ trực tiếp đến hàng triệu người thông qua live stream video trên facebook.

Xem bản đồ live video Facebook mọi nơi trên thế giới

Với live stream video facebook ở danh sách bạn bè thông thường thì quá đơn giản rồi, với page thống kê live video của FB sẽ cho bạn xem tổng quan toàn bộ Việt Nam hiện tỉnh thành nào đang phát video trực tiếp hay không? Hoặc xem tất cả những quốc gia trên thế giới, có những quốc gia nào đang phát video trực tiếp, và video đó đang phát những cái gì….Nếu bạn kích thích có thể sử vào page của Facebook để có thể hỗ trợ bạn có thể xem live video trên toàn thế giới.

Đây là trang web chính thức do facebook cung cấp live video mà có thể rất nhiều người còn chưa biết đó là:

https://www.facebook.com/livemap

Bạn chỉ cần truy cập vào đường dẫn là bạn sẽ nhìn thấy tổng quá toàn bộ những video đang được phát trực tiếp trên khắp thế giới, và bạn có quyền dịch chuyển bản đồ để xem khắp những quốc gia có video đang được phát trực tiếp.

live video Facebook - hình 1

Muốn xem live video nào bạn chỉ cần click vào chấp đỏ để xem.

live video Facebook - hình 2

Như vậy là bạn đã có thể xem tổng quan những video đang được phát trực tiếp trên khắp thế giới rồi thật đơn giản phải không và bạn có quyền xem những video đang được phát trực tiếp ấy chỉ cần tích chọn vào các chấm đỏ đang live video.

Chúc bạn vui vẻ với tính năng tuyệt vời này!