Gỡ bỏ phần mềm đóng băng Deep Freeze Standard

Rate this post

Để đảm bảo cho các file tài liệu hay ổ cứng an toàn tuyệt đối trước sự tấn công của virus hay các phần mềm độc hại ngoài việc sử dụng các chương trình diệt virus ra nhiều người cẩn thận còn chọn cách đóng băng những dữ liệu đó lại bằng Deep Freeze  . Phương pháp này khiến cho những tác nhân gây hại bó tay và không có cách nào để xâm nhập vào file tài liệu và ổ cứng đó.

Thế nhưng sau một thời gian sử dụng bạn cảm thấy phần mềm này không còn phù hợp nữa nhưng lại không biết gỡ bỏ tiện ích này ra khỏi máy tính như thế nào? Vì cách gỡ bỏ phần mềm này tương đối phức tạp không giống như những phần mềm khác.Vậy phải làm sao trong trường hợp như vậy? Mời bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết cách gỡ bỏ hoàn toàn phần mềm Deep Freeze Standard ra khỏi hệ thống máy tính của mình:

Cách gỡ bỏ phần mềm đóng băng Deep Freeze Standard

Chú ý: Để có thể gỡ bỏ phần mềm thì bạn phải đảm bảo phần mềm này đang ở chế độ Boot Thawed và biểu tượng con gấu ở dưới khay của hệ thống phải có dấu gạch chéo màu đỏ.

Chọn chế độ Boot Thawed để bắt đầu quá trình gỡ bỏ 

Chọn chế độ Boot Thawed để bắt đầu quá trình gỡ bỏ 

Và bạn chọn Boot Thawed: để tắt chế độ đóng băng ngay sau khi khởi động.

Bước 1: Đầu tiên mở lại thư mục chứa file cài đặt, click đúp vào file DFStd.exe.

Bước 2: Tiếp tục nhấn Next để thực hiện quá trình gỡ bỏ cài đặt.

Phần mềm Deep Freeze Standard

Phần mềm Deep Freeze Standard

Bước 3: Sau đó nhấn Uninstall để gỡ bỏ phần mềm khỏi hệ thống.

Bước 4: Đợi chờ vài phút để quá trình gỡ bỏ phần mềm hoàn tất. Máy tính sẽ tự động reset lại, lúc này phần mềm Deep Freeze Standard đã được gỡ bỏ hoàn toàn khỏi máy của bạn.

Bên cạnh đó để máy tính an toàn bạn cũng có thể sử dụng các phần mềm đóng băng khác để thay thế như phần mềm đóng băng ổ cứng Power Shadow hoặc Shadow Defender.

Rất đơn giản phải không chỉ cần vài bước đơn giản thôi bạn cũng đã có thể gỡ bỏ phần mềm đóng băng ra khỏi máy tính của bạn rồi. Hy vọng thủ thuật này của chúng tôi sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn

Chúc các bạn thành công!