Hack disconnect trong Liên Minh Huyền Thoại

Rate this post
Gần đây những người chơi Garena lại nhức nhối với vấn đề đó là Hack disconnect trong Liên Minh Huyền Thoại, đơn giản hơn bạn có thể hiểu là hack kết nối game.

Gần đây những người chơi Garena lại nhức nhối với vấn đề đó là Hack disconnect trong Liên Minh Huyền Thoại, đơn giản hơn bạn có thể hiểu là hack kết nối game. Khi đã bị hack thì nạn nhân sẽ nhanh chóng bị mất kết nối tới Server và không thể tiếp tục chơi được nữa. 

Hack disconnect trong Liên Minh Huyền Thoại

Hack disconnect trong Liên Minh Huyền Thoại

Hack disconnect trong Liên Minh Huyền Thoại

Nếu muốn chơi game bạn có thể tải game về tại: Download liên minh huyền thoại

Từ khi có vấn nạn Hack disconnect thì đây đúng là một vấn đề đáng phải lên án trong liên minh huyền thoại. Bởi nếu như bạn đang chiếm lợi thế và chuẩn bị Victory thì bỗng nhiên màn hình lại hiển thị thông báo cửa sổ mất kết nối và khi được kết nối thì mọi thứ đã hoàn toàn khác rồi. 

Khi kết nối lại được game hoàn toàn không như bình thường. Vì rất có thể là bạn không thể tiếp tục được trấn đấu trước đó nữa. Nếu muốn chơi thì bạn cần phải chơi một trận mới và trong lịch sử thi đấu thì nó sẽ không thống kê bất cứ thôn tin nào về trận đấu bạn vừa chơi trước đó. Và đây là một trong những yếu tố khiến cho game thủ ức chế nhất khi gặp phải tình huống này. 

Vấn nạn Hack disconnect

Vấn nạn Hack disconnect

Có thể nói rằng liên minh huyền thoại đang ngày càng xấu đi với sự trợ giúp của các tool hack cùng với nhiều ý đồ xấu xa của những game thủ đen tối. Bởi thay vì việc cạnh tranh công bằng thì họ lại tìm đến các xảo quyệt để tăng thứ hạng cho mình và hạ gục đối thủ khác. 

Hy vọng rằng trong thời gian tới thì ban điều hành liên minh huyền thoại sẽ tìm được cách khắc phục Hack disconnect để những người chơi có thể cạnh tranh công bằng. 

Với những gì mà chúng tôi chia sẻ với bạn ở trên với mong muốn là bạn sẽ tránh được những sự cố đang tiếc về vấn đề hack kết nối game trong quá trình chơi liên minh huyền thoại.