Hack Pokemon GO game thủ phá hoại Google map

Rate this post
Dù là game mới thế nhưng sức ảnh hưởng của Pokemon GO cực kỳ lớn, trên tất cả các báo mạng trang nào cũng đưa tin về trò chơi này, đặc biệt nó thu hút lượng người tham gia cực khủng ngoài sức tưởng tư

Google map bị phá hoại nghiêm trọng vì quá nhiều game thủ hack Pokemon GO

Dù là game mới thế nhưng sức ảnh hưởng của Pokemon GO cực kỳ lớn, trên tất cả các báo mạng trang nào cũng đưa tin về trò chơi này, đặc biệt nó thu hút lượng người tham gia cực khủng ngoài sức tưởng tượng. Khi tham gia vào game người chơi có cảm giác được quay lại tuổi thơ của mình với vai trò huyến luyện , đi bắt nuôi và đào tạo Pokemon. Để trở thành một huấn luyện viên giỏi người chơi phải di chuyển đến nhiều địa điểm khách nhau  theo bản đồ do nhà phát triền chỉ định. Vừa có thể chơi game vừa có thể tập luyện sức khỏe đó là điều mà các nhà sáng lập mong muốn mang lại cho người chơi. Thế nhưng , lại có một số người không muốn di chuyển mà vẫn muốn bắt được thật nhiều Pokemon, đã có rất nhiều hành động hack, mod trò chơi để có thể ngồi một chỗ bắt Pokemon, điều này đi ngược lại với ý định của các nhà phát triển game.

game Pokemon GO

Bản đồ trong game Pokemon GO sử dụng dữ liệu của Google Maps, hệ thống sẽ tự nhận diện các địa điểm như Đền, Chùa, hay các cơ quan chính quyền, hoặc tượng đài,… làm Pokestop và GYM. Đến các vị trí này, người chơi có thể nhận được những vật phẩm miễn phí.

Một số người chơi lười vận động, không tôn trọng tinh thần của trò chơi, ngoài việc sử dụng những chiêu trò mod hack ứng dụng, một số ngườicòn chọn cách can thiệp trực tiếp vào dữ liệu bản đồ để đem những địa điểm Pokestop và GYM đến gần mình hơn. Thậm chí đã có người di chuyển cả một công viên về nhà, chỉ với mục đích được nhận thêm PokeBall.

game Pokemon GO

Thực sự, những hành động này vô cùng nguy hiểm và gây thiệt rất lớn ảnh hưởng đến cuộc sống, các hoạt động kinh daonh , đặc biệt là ảnh hưởng đến cả an ninh xã hội nữa. Chỉ vì mục đích cá nhân mà một số người đã không coi trọng việc này , sẵn sàng thay đổi dữ liệu của bản đồ để phục vụ mục đích cá nhân của mình , hành động này vừa phá vỡ tinh thần chính của game mà còn gây hại cho toàn xã hội. Nguy hiểm hơn đó là những cách thay đổi bản đồ được mọi người share cho nhau một cách rất vô tư trên mạng nữa.

Người chơi Pokemon GO tại Việt Nam cần nhận thức được hậu quả nghiêm trọng từ các hành vi do mình gây ra có thể để lại hậu quả rất lớn. Thay vì thực hiện gian lận như vậy, hãy tận hưởng tinh thần của trò chơi, trải nghiệm những điều thú vị nhất mà Pokemon GO mang lại. Đừng vì sự ích kỷ của bản thân mà phá vớ niềm vui của một số người chơi khác, cũng như gây hại cho những giá trị cộng đồng.