HD Tune Pro

Rate this post

HD Tune Pro – Phần mềm kiểm tra ổ cứng máy tính

HD Tune Pro là chương trình kiểm tra ổ cứng trên máy tính, nó cho phép bạn kiểm tra các thông tin vể ổ cứng 1 cách nhanh chóng và tiện lợi. Ứng dụng giúp người sử dụng kiểm tra và biết được tình trạng về ổ cứng của mình có còn tốt hơn hay không. Công cụ cho phép bạn có thể kiểm tra các thông tin trên ổ cứng như: thời gian quay, giới hạn cho phép, lỗi ghi, thông số hiện tại,….

Ứng dụng kiểm tra máy tính này được thiết kế với dung lượng thấp cho phép bạn có thể tải nhanh chóng và tiến hành cài đặt dễ dàng. chương trình cung cấp cho người sử dụng các thông số về ổ cứng như dung lượng của từng phần vùng trên ổ cứng, tên của tất cả các phần vùng trên máy tính, dung lượng trống của phân vùng đó, dung lượng đã sử dụng. Công cụ cho phép bạn có thể kiểm tra được tốc độ truyền tải dữ liệu một cách dễ dàng và nhanh chóng. 

phần mềm kiểm tra ổ cứng máy tính 

phần mềm kiểm tra ổ cứng máy tính 

Chương trình còn hỗ trợ bạn tối ưu hóa máy tính thông qua việc nâng cao hiệu suất làm việc của ổ cứng. Công cụ còn hiển thị tình trạng cũng như thông tin của ổ cứng trên máy tính để người dùng có thể đưa ra các phiên bản sữa chữa hay khắc phục kịp thời. Ngoài ra, con có các ứng dụng khác tương tự như:  CrystalDickInfo

phần mềm kiểm tra ổ cứng máy tính 

phần mềm kiểm tra ổ cứng máy tính 

Tính năng của phần mềm kiểm tra ổ cứng máy tính 

  • Quét toàn độ ổ cứng.
  • Kiểm tra ở cứng máy tính.
  • Đánh giá hiệu năng. 
  • Thông báo tình trạng sức khỏe của ổ cứng. 
  • Giao diện đơn giản. 

Phần mềm HD Tune Pro là phần mềm cần có trên máy tính giúp người dùng có thể kiểm tra ở cứng máy tính 1 cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.