HDD Low Level Format Tool

Rate this post

HDD Low Level Format Tool – Phần mềm Định dạng ổ cứng HDD

HDD Low Level Format Tool là một ứng dụng hỗ trợ định dạng cấp thấp cho ổ cứng hay các thiết bị gắn ngoài như IDE hay SCSI, ổ đĩa cứng SATA, phần mềm này có khả năng tương thích với những ổ cứng có kích thước vô cùng lớn. Việc định dạng cấp thấp này là một trong những giai đoạn đầu có yếu tố quyết định trong việc tổ chức lại và sắp xếp một ổ cứng.

HDD Low Level Format Tool

                              Phần mềm HDD Low Level Format Tool – Định dạng ổ cứng HDD

HDD Low Level Format Tool này cho phép người sử dụng có thể định dạng cấp thấp cho nhiều chuẩn ổ cứng khác nhau như S-ATA (SATA) , SCSI, SAS, IDE (E-IDE)… Hơn thế nữa nó cũng có khả năng làm việc với cả thiết bị lưu trữ USB hay ổ đĩa FireWire enclosures gắn ngoài.. Ưu điểm lớn nhất của phần mềm này chính là hỗ trợ những ổ cứng có kích thước lớn ( kích thước lên đến 256 TB). Đây là một bước quan trọng trong quá trình tổ chức lại và sắp xếp lại ổ cứng.

Việc định dạng cấp thấp cho ổ cứng là điều kiện tiên quyết xử lý các lỗi đĩa cứng như Bad Sector, máy tính không thể nhận diện được ổ cứng hoặc có thể nhận diện được nhưng lại không thể tiến hành Format như bình thường. Và Ứng dụng này được sử dụng để làm ẩn đi những vùng đĩa xấu, đồng thời tạo nên một bề mặt đĩa sạch sẽ.

HDD Low Level Format Tool là phần mềm có khả năng định dạng cấp thấp cho các ổ cứng của một sô nhà sản xuất HDD hàng đầu như , Hitachi, Seagate, Samsung, Maxtor Toshiba, Fujitsu, Quantum, Western Digital, IBM, … Ngoài ra, Chương trình cũng hỗ trợ các định dạng thẻ nhớ như SD, IBM, MemoryStick IBM, và CompactFlash thông qua các thiết bị đọc thẻ nhớ.

HDD Low Level Format Tool - Phần mềm Định dạng ổ cứng HDD

                                                         Giao diện phần mềm HDD Low Level Format Tool

Tính năng HDD Low Level Format Tool trong phiên bản 4.40

  • Cho phép định dạng cấp thấp cho ổ cứng.
  • Hỗ trợ nhiều chuẩn ổ cứng khác nhau.
  • Tương thích với ổ cứng có kích thước khác nhau cho dù ổ cứng đó có kích thước lớn
  • Làm ẩn đi các vùng đĩa xấu hiện có.
  • Hỗ trợ nhiều định dạng thẻ nhớ khác nhau.

Không giống như các phần mềm khác, HDD Low Level Format Tool được biết đến với khả năng định dạng ổ cứng HDD vượt trội, bạn sẽ không cần phải quá lo lắng khi ổ cứng của bạn có dụng lườn rất lớn.

Với một số phần mềm khác cũng có khả năng tương thích với ổ cứng với dung lượng lớn thì phần mềm này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng, Chính vì thế mà công cụ này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Hãy tải và sử dụng ngay bây giờ bạn nhé.