Hide Window Plus

Rate this post

Hide Window Plus – Phần mềm bảo mật máy tính

Bạn đang đăng nhập một trang web để duyệt thư điện tử hoặc tải một vài dữ liệu quan trọng và có việc phải rời bàn làm việc vài phút. Nếu không cẩn thận, đây có thể là cơ hội để người lạ thu thập những dữ liệu mà bạn không muốn tiết lộ từ chiếc máy tính của bạn, để công việc của mình không bị gián đoạn, bạn đừng đóng tất cả cửa sổ của các chương trình đang hoạt động mà hãy ẩn chúng đi Hide Window Plus sẽ giúp bạn làm điều đó.

Hide Window Plus - Phần mềm bảo mật máy tính

Giao diện phần mềm Hide Active Window

Hide Window Plus là một phần mềm có khả năng làm “tàng hình” những cửa sổ trên màn hình cũng như các biểu tượng chương trình ở khay hệ thống và cũng cho phép bạn làm cửa sổ hay biểu tượng hiện trở lại chỉ với một phím tắt hoặc một cú nhắp chuột. Bạn cũng có thể sử dụng Hide Window Plus để mở nhanh một chương trình bảo vệ màn hình, tắt màn hình hay tắt hệ thống loa. Với các chức năng đó, Hide Window Plus thật sự là công cụ hữu ích để bạn giải quyết tình trạng “chật trội” của khay hệ thống, của desktop và tự tin hơn với việc bảo vệ thông tin cá nhân.

Hide Window Plus

Giao diện chức năng phần mềm Hide Window Plus

Một vài thông tin về Hide Windows Plus

  • Sau khi cài đặt Hide Window Plus, bạn có thể nhấp vào CLOSE (x) của các cửa sổ để giấu chúng đi. Nếu muốn các cửa sổ hiện trở lại, bạn nhấp chuột phải vào biểu tượng của Hide Window Plus trên khay hệ thống để mở trình đơn ngữ cảnh, chọn Show Program rồi chọn tên chương trình cần hiển thị.
  • Trong cửa sổ khá đơn giản của Hide Window Plus, bạn có thể vào những trang chức năng để thiết lập các thông số tùy chọn, giúp chương trình vận hành tốt hơn. Cụ thể như sau:
  • Hide Group: Gồm những chương trình để có thể ẩn/hiện cùng lúc với một phím tắt duy nhất.
  • Hide Windows: Tuỳ chọn các phím tắt để ẩn/hiện một cửa sổ.
  • Additional: Tuỳ chọn các phím tắt để gọi chương trình bảo vệ màn hình, tắt màn hình, tắt hệ thống loa
  • Settings: Tạo mật khẩu để bảo vệ cửa sổ đã được giấu hoặc bảo mật khi muốn thay đổi những cấu hình của chương trình.