HSMWorks

Rate this post

HSMWorks – Thiết kế gia công phay trục dùng trong kỹ thuật

HSMWorks phần mềm thiết kế 2D và 3D ứng dụng trong gia công kỹ thuật có nhiều tính năng tuyệt vời. HSMWorks hỗ trợ tăng tốc độ và năng suất cho việc thiết kế gia công khuôn trục và hoạt động dưới dạng Add-in dễ sử dụng.

Phần mềm thiết kế gia công khuôn trục HSMWorks hỗ trợ người dùng tạo ra các dường chạy dao chất lượng chỉ trong vòng vài phút. Những tính năng thiết lế cơ khí bằng máy tính được thực hiện theo phong cách 2D, 3D vừa cải thiện chất lượng thiết kế vừa tiết kiệm đáng kể thời gian cho người dùng. HSMWorks là minh chứng cho việc áp dụng công nghệ vào thực tế ngành gia công cơ khí, thiết kế phay trục và khuôn trục

HSMWorks

Sử dụng ứng dụng thiết kế cho máy tính HSMWorks kết hợp với SOLIDWORKS

Tính năng cơ bản của HSMWorks

  •  Lập trình gia công phay trục, khuôn trục
  • HSMWorks cho phép thiết kế tạo ra các đường chạy dao tuyệt vời nhắn đến mức hoàn hảo để cải thiện chất lượng bề mặt, giảm thời gian gia công cắt gọt, kéo dài tuổi thọ của công cụ gia công cơ khí.
  • HSMWorks sử dụng chiến lược Adaptive Clearing giúp làm giảm thời gian gia công đến hơn 4 lần so với gia công thông thường và tăng tuổi thọ của công cụ lên đến 10 lần tùy thuộc vào độ cứng của vật liệu. Ngoài ra, còn có các phần mềm tương tự như: Adobe Illustrator Portable
  • HSMWorks bao gồm cả các kiểu chiến lược gia công thông thường dành cho người dùng có nhu cầu thực hiện quy trình sản xuất bằng máy tính. Nó sử dụng công nghệ mới nhất để đạt được hiệu suất tối đa đặc biệt tỏ ra hữu ích với các bản thiết kế lớn và phức tạp
  • Chương trình có tính năng hỗ trợ cho nhiều bộ xử lý hay đa nhân (4 đến 24 nhân) giúp cải thiện tốc độ tạo ra các đường chạy dao phức tạp mà vẫn mang lại hiệu quả cao. Nó đặc biệt có tác dụng khi thực hiện nhiều công đoạn gia công, lắp ráp các bộ phận phức tạp sau khi thay đổi bản thiết kế hoặc khi tạo ra một đường chạy dao duy nhất
  • HSMWorks quy trình sản xuất gia công phay trục tuyệt vời bằng máy tính
  • Quy trình sản xuất bằng máy tính được phân phối sẽ được phần mềm HSMWorks tự động sử dụng khi được cài đặt trên máy tính cá nhân, không cần yêu cầu cài đặt thẻm hoặc tương tác từ phía người dùng.
  • HSMWorks tích hợp thư viện công cụ cắt phong phú và người dùng được cấu hình theo ý mình, khả năng xuất thông tin về quá trình gia công là hoàn toàn tự động dưới định dạng HTML, Excel.
  • Hỗ trợ đầy đủ các hệ điều khiển thông dụng như HEIDENHAIN, HAAS, SIEMENS, YASNAC, FANUC…
  • Phần mềm hỗ trợ nhiều ngôn nhữ cho người dùng tiện sử dụng

Đánh giá khái quát ứng dụng

Sự ra đời của HSMWorks phần mềm gia công thiết kế phay trục giải quyết được rất nhiều khó khăn cho quy trình gia công thông thường hiện nay. HSMWorks chính là trợ thủ đắc lực của các kỹ sư thiết kế. HSMWorks  chứng tỏ cho sự thay đổi lớn của thị trường và công nghệ ngành công nghiệp sản xuất.

Phần mềm hỗ trợ cho hệ điều hành Windows Vista/7/8/10 và Tích hợp nhiều ngôn ngữ sử dụng: Anh, Đức, Tây Ban Nha, Nhật, Ba Lan, Sec. Còn chần chừ gì nữa bạn hãy tải ngay HSMWorks để trải nghiệm các tính năng tuyệt vời của phần mềm ngay bây giờ.