Hướng dẫn ẩn thông tin cá nhân trong Word

Rate this post

Bài viết này mình xin giới thiệu các bạn cách ẩn thông tin cá nhân trong Word như nào. Việc thiết lập ẩn thông tin cá nhân trong Word giúp bạn bảo mật được thông tin tri tiết trên các tài liệu Word mà bạn tạo ra. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi chia sẻ những tài liệu này cho người khác mà họ không hề biết được.

Khi bạn tạo văn bản Word, Office luôn mong muốn ngầm hay dấu thông tin như thời gian làm việc, tác giả, chỉnh sửa…Tuy nhiên bạn muốn ẩn các thông tin này đi không muốn cho ai biết được khi bạn chia se tài liệu này.

Trong bài viết này, taichua.com xin hướng dẫn các bạn cách ẩn, loại bỏ thông tin cá nhân của mình trên tài liệu Word và thực hiện thao tác thiết lập tương tự để ẩn được thông tin cá nhân trên văn bản Word mà bạn không muốn chia sẻ cho ai.

Hướng dẫn ẩn thông tin cá nhân trong Word

Nếu các bạn chưa có bộ Office 2013 hay bất kì phiên bản nào thì bạn phải tải về và cài đặt chúng trước đã nhé.

Bước 1: Bạn tiến hành mở tài liệu Word 2013 lên rồi sau đó bạn vào File --> Info -->Chọn Inspect Document

cách ẩn thông tin cho word

Mở file Word muốn ẩn thông tin

Bước 2: Tại bước 2, trong cửa sổ tiếp theo bạn tích vào các mục rồi bạn tiến hành nhấn Inspect để có thể kiểm tra tất cả các thông tin trên tài liệu Word.

cách ẩn thông tin cho word

Kiểm tra tất cả thông tin trên tài liệu

Bước 3: Bạn tiếp tục nhấn vào mục Remove All để loại bỏ hay ẩn những thông tin cá nhân liên quan đến tài liệu Word mà bạn đã soạn thảo. Cuối cùng là bạn nhấn Close để đóng cửa sổ lại, kết thúc thao tác.

cách ẩn thông tin cho word

Kết thúc thao tác

Như vậy với 3 bước đơn giản là bạn đã có thể hoàn thành việc ẩn thông tin cá nhân trên Word 2013